Bất động sảnTin tức

Sức hút căn hộ One Verandah Quận 2 như thế nào?

Đến từ Singapore, tập đoàn Mapletree uy tín với sự hoạt động trên thị trường bất động sản Châu Á, ông lớn này đã không thể bỏ lỡ giá trị tiềm năng phát triển vô cùng lớn ở thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam sau khi nhận được thành công rất lớn từ việc riển khai xây dựng đầu tư phát triển dự án Tổ hợp Saigon South Place trong đó nổi bật với dựa án căn hộ Richlane Residences.

Dự án One Verandah có diện tích tổng thể với hơn 1,7ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Đây là quỹ đất khá đẹp với nhiều tiềm năng được mua lại từ công ty Thế Minh cách đây vài năm, và Mapletree dùng nó để triển khai xây dựng dự án cung cư cao cấp mang những tiêu chí chuẩn của một căn hộ Chưng cư Quận 2 Tại Đây. Căn hộ cao cấp được xây dựng nhằm hướng đến các đối tượng khách hàng là giới trẻ có thu nhập cao và ổn định.

Nhiều khách hàng đang chia sẻ Nhật Phạm nên mua Căn hộ cao cấp Quận 2 nào trong thời điểm này. Và One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là gởi ý mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng. Với tên tuổi của những ông lớn làm nên dự án như MapleTree Singapore, nhà thầu Coteccons …

Nên Nhật Phạm tin tưởng đây là căn hộ Quận 2 quý khách nên mua năm 2018.

Dù chỉ mới có vài thông tin sơ bộ về dựa án, nhưng đã tạo được nấn tượng mạnh với nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thị trường bất động sản, cùng đó là sự thuận lợi phát triển tiềm năng lớn hơn với sự hình thành của cây cầu nối đảo Kim Cương với khu vực. Có thể thấy, vị trí mà One Verandah sở hữu được nhiều ưu thế vượt trội làm tăng giá trị vàng cho dự án căn hộ và thu hút khá nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư và các khách hàng.

can ho one verandah hinh anh thuc te

Dự án One Verandah có lợi thế về vị trí như thế nào?

Dự án One Verandah được sở hữu một thế mạnh khá lớn đó là vị trí hàng đầu đắc địa nhất khu vực, dự án tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 mang nhiều tiềm năng khi được xây dựng tại cửa ngõ khu Đông và trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm đô thị hành chính của thành phố. Do khu quận 2 có vị trí giáp với quận 1, 4, 7, 9 và Bình Thạnh, và đây là ku vực đô thị có mức phát triển nhanh chóng và đứng hàng đầu  trong 4 khu đô thị quy mô bậc nhất trong thành phố. Đồng thời đây cũng là khu đô thị phát triển đồng bộ nhất, phát triển theo chiều hướng hiện đại hóa, là khu vực tập trung  thành phần cư dân tri thức và ổn định về mức thu nhập., đời sống hiện đại.

Với việc sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng tại khu vực, thì hứa hẹn đây sẽ là nền tảng cho sự phát triển vững chắc về giá trị dự án ngày càng được nâng cao trên thị trường. Với vị trí vàng khi có 4 mặt tiền đường, và nằm liền kề sông Sài Gòn và sở hữu được tầm view ra sông tự nhiên về hướng quận 1 và cầu Phú Mỹ vĩnh viễn, khung view của căn hộ thoáng và rất đẹp.

view can ho one verandah quan 2

Vị trí ven sông căn hộ One Verandah Quận 2

Nói riêng về các dự án có vị trí nằm ven sông luôn luôn có giá trị hon các dự án cùng phân khúc, vì các căn hộ này thường mang được góc phong thủy tốt mang nhiều nguồn sinh khí và có cả môi trường thiên nhiên thoáng mát hơn rất nhiều.

Các dự án hạ tầng đường phố có thể thay đổi và phát triển nhưng địa thế không thể thay đổi vì vậy mà dự án căn hộ One Verandah có được vị trí đắc địa hàng đầu trong khu vực, và có khả năng cạnh tranh với các dự án ở Đảo kim Cương khi nơi đây cũng có hướng view sông đẹp gây sốt thị trường khu vực.

Với sự đầu tư phát triển trục đường Vành Đai 2 đang được đầu tư kah1 mạnh nằm tăng khả năng kết nối và đồng ộ cơ sở hạ tầng khu vực, giúp liên kết nahnh với các tuyến đường khác tại khu Đông.

Tham khảo nên video căn hộ One Verandah: 

Bên cạnh đó, các dự án phát triển công trình tiện ích cũng được phát triển song song như các hệ thống siêu thị ,trung tâm thương mại, công viên sinh thái, các trường học, bệnh viện, khu giải trí,… là sự chuẩn bị của các nhà đầu tư để đón trước làn sóng dịch chuyển dân cư khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện.

Khi chọn lựa các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp để sinh sống, các cư dân đêu có ý muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hơn. Dự án One Verandah cũng dần hướng đến sự hoàn hảo trong từng phong cách sống, và cũng vì vậy mà các dự án được tích hợp hơn 70 tiện ích cao cấp và sang trọng.

Xem thiết kế căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ view sông tuyệt đẹp: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Điểm nhấn của loại diện tích căn hộ 3 phòng ngủ này là bancong rộng, có đến 2 hướng view ra ngoài nên tất thoáng.

Về dự án One Verandahquận 2 có vị trí sở hữu về sự thuận tiện giao thông nhờ vào hạ tầng aquy hoạch đồng bộ, chính vì vậy ,mà các dự án trở nên một dự án mang nhiều gia trị tiềm năng, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để làm nơi an cư  hay là tài sản để đầu tư, vì đối với dự án thì giao thông là yếu tố hàng đầu để tạo nên giá trị sản phẩm bất động sản.

Khu vực quận 2 hiện là khu vực đang có mức phát triển thu hút mạnh các nhà đầu tư và là nơi thị trường bất động sản đag có xu hướng tăng giá trị ngày càng cao hơn cùng với sự phát triển hạ tầng đồng bộ.

Riêng về khu vực Thạnh Mỹ Lợi, đây được coi là khu vực có cơ sở hạ tầng đang trong qua trình xây dựng hoàn thiện đồng bộ nhất khu vực quận 2. Và đây cũng là khu vực tâp trung khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp, tạo nên cụm các khu dân cư maang nét riêng biệt như thành phần dân cư trí thức cao, thu nhập cao  và ổn định.

Kèm theo là hệ thống các dịch vụ tiện ích cao cấp năm sao đẳng cấp như hệ thồng giáo dục của các trường quốc tế, trung tâm y tế đã hiện hữu và tất cả đã hoàn thành để có thể đáp ứng các nhu cầu đời sống vật chất của cư dân.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close