Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Raemian City

Trên thị trường bất động sản ngày nay, chắc hẳn mọi người đều đã nghe nhiều về dự án cao cấp Raemian City- là một trong các dự án lớn của thành phố. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đã biết tới chủ đầu tư của dự án Raemian City là ai? Hãy để Quốc Dũng Blog giúp bạn tìm hiểu về thắc mắc này nhé! Do đó cùng theo dõi bài viết dưới đây thì bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Chủ đầu tư chính của Raemian City – HDTC

Nếu như bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì cái tên HDTC là một cái tên không xa lạ gì nữa đối với bạn. Tập đoàn HDTC chính là chủ đầu tư chính cho can ho Raemian City. Theo Quốc Dũng Blog thì đây chính là một tập đoàn lớn, bắt đầu hoạt động từ năm 1984 và ban đầu chỉ là một công ty nhỏ so với thành phố. Trong suốt quá trình hoạt động, khẳng định được tiềm lực cũng như uy tín của mình thông qua các dự án lớn nhở trước đó. Vì thế đến năm 2016 công ty đã được công nhận là tập đoàn HDTC – tập đoàn phát triển và kinh doanh nhà ở có uy tín trên thị trường.

Xem ngay: Tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đến đâu?

thiet ke raemian city

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động hơn 30 năm, chủ đầu tư của dự án Raemian City đã xây dựng được riêng thương hiệu dành cho mình. Hơn nữa, tập đoàn còn được nhiều người biết đến hơn qua những dự án lớn như các dự án cao ốc văn phòng, dự án về khu dân cư An Sương, chung cư An Phú,… Đặc biệt, dự án Raemian City Quận 2 lại một lần nữa đã giúp cho HDTC khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín của tập đoàn.

Video giới thiệu Raemian City

Nhà thầu thi công của dự án Raemian City – Delta

Nhờ có những thành tựu đó đã giúp cho chủ đầu tư Raemian Quận 2 có thêm một điểm, góp phần vào sự thành công và phát triển cho căn hộ Raemian City. Đồng thờ, dự án còn sở hữu nhà thầu thi công dự án là tập đoàn Delta – nhà thầu thi công được đánh giá khá uy tín và có danh tiếng trên thị trường bất động sản.

Công ty Delta chính là một công ty chuyên phụ trách về phần thi công dự án, bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Kể từ khi hoạt động thì nhà thầu xây dựng của căn hộ Raemian City đã sở hữu trên 12 công ty thành viên với tổng số cán bộ kỹ sư là 2500 và có dày dặn kinh nghiệm. Do đó, nhờ vào bề dày kinh nghiệm cùng với quy mô phát triển thì nhà thầu của Raemian Quan 2 sẽ trở thành nhà thầu thi công dự án lớn nhất cả nước.

Trước đây, tập đoàn Delta đã có những thành công nhất định trong các dự án lớn, đã giúp cho việc gây dựng tên tuổi của Delta ngày một vững mạnh. Một số dự án lớn có thể kể đến như tòa Bitexco quận 1, dự án Dophin Tower, dự ánTime City, Vinhomes Centen City, Sky City, VinPearl Phú Quốc.

Chi tiết: Raemian City Quận 2 với nhiều điểm cộng ấn tượng

Đúng vậy, với sự hợp tác thành công của chủ đầu tư chính HDTC cùng chủ thầu Delta đã khẳng định được giá trị cho căn hộ Raemian. Quốc Dũng Blog nhận định rằng với sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 tập đoàn lớn này sẽ đảm bảo được đúng tiến độ của công trình cũng như chất lượng của dự án raemian city an phu. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ đến Quốc Dũng Blog để có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ raemian city một cách hợp lý nhất.