Sống tốt hơn tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Thời gian gần đó, Gem Riverside quan 2 đang bắt đầu tiến hành GĐ triển khai và công bố ra phân khúc có một số thiết kế khác biệt. Hãy nghiên cứu xem dự án Gem Riverside được thi công và phát triển ra sao?

1.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, các con phố xa lộ Song Hành, Quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự định bàn giao: quý 4 nắm 2019

– quy mô cây xanh: chiếm 72 % quy mô dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Môi trường sống tại dự án Gem Riverside quận 2

có những ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside trông chờ đem đến nguồn bạn chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside đem đến một số thứ tích cực của phân khúc căn hộ.

vi tri chinh xac can ho gem riverside

Bởi những KH người ở và khách mua đầu tư họ đã nhận ra rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ với nhu cầu cuộc sống ngày nay. Và sự dễ dàng trong việc tham dự hệ thống giao thông đến các vùng lân cận.

Dự án Gem Riverside đang được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại khu Đông săn đón, 1500 căn hộ đã được giao dịch sau 2 lần mở bán.

Dành cho khách hàng đang quan tâm: Phân tích chuyên sâu dự án Đất Xanh Quận 2 của Nhật Phạm & Các Cộng Sự sẽ giúp quý khách hiểu được vì sao căn hộ Nam Rạch Chiếc lại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vào thời điểm ngày nay, mức giá bán dự tính của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đó được xem như mức giá phù hợp với những phân khúc bất động sản. Tuy nhiên, lúc mang những thiết kế đặc trưng cộng những tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Do vậy, sở hữu mức giá bán vì thế được xem như mức giá khá tốt đối sở hữu một vài dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế cạnh tranh mạnh của dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside và yếu tố quan trọng

một vài căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, thiết kế sở hữu tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CDT là người theo dõi, kiểm soát một vài khâu về kiên trúc và họ quyết định một vài trang thiết bị với chất lượng cao để chắc chắn được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Chuyên gia bất động sản Nhật Phạm – chủ quản website nhatpham.net với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và mong muốn mang đến cho quý khách những căn hộ chung cư lý tưởng để an cư cũng như những phương án đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao.

Chung cu quan 2 được kiến trúc mang đậm chất của phong cách Châu Âu với một vài đồ nội thất trang trí được lấy tại các hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Mang phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng những viên gạch men khá đẹp.

Đối mang phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều với thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc trưng, căn hộ sở hữu thiết kế được đi đến sở hữu ban công tạo nên không gian tha hồ và sang trọng cho một vài căn hộ của Gem Riverside.

Tìm hiểu thông tin liên quan đến thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html.

Bài viết của Nhật Phạm sẽ giúp quý khách biết được thời điểm bàn giao dự án Nam Rạch Chiếc xung quanh sẽ có những gì.

Mặt khác, không gian sống ở đây khá văn minh và chắc chắn an toàn. Có hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát những người ra vào của tòa nhà và các hệ thống an ninh với thể liên hệ nội bộ có nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại một cuộc sống và đảm bảo chất lượng sống cho các cư dân tại đấy. Sở hữu những kiến trúc, tiện ích, vị trí đẹp đã giúp cho chúng cung cấp tốt nhất những nhu cầu mà KH đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của mỗi người lúc ở căn hộ này.