Bất động sản

Sống thuận lợi và đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát

Một trong những dự án nhà ở được trông đợi nhất của thị trường bất động sản phía Nam Hồ Chí Minh, dự án căn hộ cao cấp Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát sẽ chính thức công bố tòa căn hộ chung cư ngay trong tháng này.

 Hưng Lộc Phát Complex

tiện ích nội khu dự án Hưng Lộc Phát Complex

Dự án căn hộ cao cấp Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát hàng loạt tiện ích

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí tiện ích nội khu dự án Hưng Lộc Phát Complex cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà ở tiềm năng mang đến vô vàn những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt đường Đường Số 8 mà dự án nhà ở này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Từ vị trí các tòa dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn , cư dân có thể thuận lợi đi đến đến các khu vực lân cận như Quận 7, Quận 1, Quận 5 và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ rất là thuận lợi bởi vị trí xuất sắc này.

Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Hưng Lộc Phát danh tiếng. Dựa trên hàng đầu và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và hiện hữu dành cho cư dân.Được xem như nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT và không, tiện ích nội khu dự án Hưng Lộc Phát Complex đảm bảo sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống hiện đại xuất sắc nhất.

Dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex phong cảnh đẹp

Quy mô tòa dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn gồm có 200 và được phân bổ với tỷ lệ tầng. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát được phân tích là có khả năng cung cấp phong phú nhu cầu của khách hàng. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính do đó căn hộ Officetel được xem như chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc biệt, ở dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát, Khách hàng đều có thể thuận lợi tìm được cho mình những căn hộ hạng sang phù hợp với phong phú diện tích 53 m2 đến 112 m2, từ hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát chỉ từ 4 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân xuất sắc vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân hiện hữu nhất. Với những tin tức trên đây hi vọng có thể đem lại cho khách hàng những tham khảo bổ ích. Qúy vị chú ý dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát nào vui lòng hotline với chúng tôi để được trợ giúp cụ thể và chính xác nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/marina-park/

Tìm hiểu thêm

Related Articles

Close