Sống an lạc và đẳng cấp tại Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence

Novaland Group vừa khuấy động thị trường BĐS bằng dự án căn hộ chung cư đẳng cấp River Gate Residence quận 4, với vô vàn các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, River Gate trông đợi sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho CĐT và các cư dân.

River Gate Residence

Khu căn hộ cao cấp River Gate Residence nằm ngay bên sông

thuê River Gate tọa lạc tại một vị trí vô cùng xuất sắc của vùng đất phía Đông TP.HCM. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự mở bán của tòa tháp Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của TP.HCM Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành phố đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô vàn công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án River Gate Residence trong tương lai.

Tương tự các tòa nhà khác, River Gate cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn tất đảm bảo cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Xung quanh tòa thuê River Gate là vô vàn những tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu phong phú cho 1 cuộc sống hàng ngày năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi đến tới toàn bộ những tiện ích tiên tiến của dự án căn hộ chung cư như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Chung cư cao cấp River Gate Residence nơi lý tưởng

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các chung cư cao cấp tại dự án River Gate Residence đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi chung cư cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hàng ngày tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Hiện nay, Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence đã mở bán tòa căn hộ chung cư giá rẻ đầu tiên của dự án. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 30 – 56m2, căn 2 phòng ngủ từ 68m2 – 75m2, căn ba phòng ngủ là 92,13m2 – 110,22m2 và căn hộ Officetel lần đầu có mặt tại VN và tại Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence có diện tích vào dao động 30 – 56m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-opal-riverside/

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland Group còn đưa ra bảng giá Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, quý vị đã có thể sở hữu một căn hộ Office diện tích sử dụng nhỏ. Bên cạnh những lý do trên, dự án căn hộ chung cư còn hấp dẫn đặc trưng đối với quý vị và NĐT nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời CĐT cũng liên tiếp áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án. Những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp và có qui mô đặc trưng lớn như Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence trông đợi sẽ mang lại diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Nguồn tại: chung cư quận 2