Bất động sản

Sở hữu Condotel Aloha Beach Village sau 10 năm cho thuê, tại sao không?

Bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm, cơ hội đầu tư mới ổn định và lâu dài. Đặc biệt là cơ hội sinh lời hấp dẫn, có khả năng tăng giá trị sản phẩm trong thời gian sở hữu.
Với dự án Condotel Aloha beach village Phan Thiet điều đó không có gì là khó khăn cả. Ban đầu, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 340 triệu đồng để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp ven biển, có vị trí tọa lạc đẹp nhất nhì Việt Nam, ngay tại thành phố biển Phan Thiết.

Đặc biệt hơn đó chính là chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư hấp dẫn với mức cam kết lợi nhuận 10% / năm. Sau thời gian khoảng 7 – 10 năm, căn hộ đã là của bạn.

Khu tổ hợp Aloha Beach Village là quần thể dự án gồm resort; khách sạn; biệt thự nghỉ dưỡng ven biển; hệ thống tiện ích giải trí cao cấp đem lại một kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách khi đặt chân tới nơi này. Tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng, bao gồm phát triển 3.200 căn hộ khách sạn, 156 căn nhà liên kế và trung tâm thương mại dịch vụ rộng 27.000m2. Với sự đa dạng của loại căn hộ về thiết kế và phong phú về diện tích đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Condotel Aloha Beach Village đây là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam. Phan Thiết là một vùng đất có cảnh vật còn giữ được nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ với bãi cát trắng trải dài bên những mỏm đá nhảy đa dạng về hình thù, thu hút được đông đảo du khách đến tham quan. Điểm nổi bật khác là nước biển trong xanh, sạch đẹp, nồng độ muối mạnh có độ sát khuẩn cao giúp trị các bệnh về da và tạo cảm giác thư thái khi thả mình vào dòng nước biển tự nhiên.

 

+==> tìm hiểu về gia ban aloha phan thiet 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close