Bất động sảnTin tức

Sinh lợi tức cao từ kinh phí nhỏ khi đầu tư vào Condotel AB Central Square

Không chỉ có sức hấp dẫn cực kỳ lớn vì vị thế vàng, cấu trúc đẳng cấp, cơ sở vật chất trang trọng, đỉnh cao; Condotel AB Central Square Nha Trang còn có nhiều yếu tố khác làm trị giá của dự án được trông đợi sẽ không ngừng tăng và trở thành dòng sản phẩm đầu tư rất tốt cho nhiều quý khách trong thời gian tới. Đặc sắc nhất phải nhắc tới ở đây đó chính là các căn hộ Unit Hotel được nhà đầu tư cam kết chia lợi nhuận vô cùng tốt, đồng thời có ngân hàng bảo lãnh cùng cách thức chi trả vô cùng linh hoạt. Để đầu tư cho dòng sản phẩm này bạn không cần bỏ ra 1 khoản vốn quá lớn nhưng lợi nhuận đem tới sẽ là 1 con số rất ngạc nhiên.

Căn hộ Jamila là dự án với chủ đầu tư là Công ty Nhà Khang điền, dự án được tọa lạc ở vị trí đắc địa .  Jamila Khang dien kết nối với các quận trong trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút.

Sunwah Pearl với vị trí nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, ngay góc cầu Thủ Thiêm nối qua Sông Sài Gòn đi Quận 2, dự án kết nối dễ dàng với các khu vực Quận 1, Quận 2 chỉ chưa đầy 2 phút. Các khu vực khác cũng được kết nối dễ dàng chưa đầy 15 phút thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện. Click here để tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang là nơi đến nghỉ ngơi sang trọng nằm ven biển Nha Trang xinh đẹp. Công trình này chứa phong phú ưu thế tuyệt vời, đáp ứng được các đòi hỏi của khách du lịch nghỉ dưỡng như: Nằm tại vùng trung tâm của thành phố có tốc độ phát triển du lịch nhanh; sở hữu vị trí đẹp với giao thông thuận tiện; phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp; nằm cách biển chỉ chừng 50m; nằm kế với nhiều điểm giải trí lớn;… Ngoài ra, các căn hộ Condotel AB Central Square còn tạo sức hút lớn đối với khách hàng bởi kết cấu sang trọng, đặc sắc với đa phần 100% những căn hộ đều có tầm view biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, công trình Condotel AB Central Square còn có phong phú dịch vụ tiện nghi giải trí, nghỉ dưỡng góp phần mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn, khó quên.

 

Một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như vậy, đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nước ta nói chung tuy nhiên Condotel AB Central Square lại có số vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư các căn biệt thựa ven biển. Chỉ từ hai tỷ đồng là các bạn đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp của công trình. Đây là một dòng sản phẩm đầu tư đặc biệt cuốn hút, thích hợp với các chủ đầu tư tầm trung, vốn mỏng.

 

Số vốn đầu tư không lớn tuy vậy không vì thế mà lợi nhuận căn hộ công trình Condotel AB Central Square lại thấp. Theo những chuyên gia nhận định, mức đảm bảo lợi tức mà chủ đầu tư công trình này đưa ra gần như là cao nhất tính tới thời gian này. Theo đấy, khi đầu tư vào dự án quý khách sẽ nhận được mức lợi nhuận là 10%/năm, trong vòng 10 năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi tức mà các bạn sở hữu được là 80% trị giá từ việc cho mướn căn hộ. Bên cạnh đó, các bạn, chủ sở hữu còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên mạng lưới của AB. Với phong phú ưu đãi đặc biệt cùng tiềm năng sinh lợi nhuận không hề nhỏ thì chút vốn mà bạn sẽ chi ra lúc ban đầu sẽ không là gì cả, vì thế, nếu đang có chừng 2 tỷ đồng và muốn đầu tư vô 1 sản phẩm nào đó để hưởng thụ lợi nhuận an nhàn hơn sau này thì dự án Condotel AB Central Square chính là chọn lựa cực tốt.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close