Bất động sản

Sắp ra mắt dự án Masteri Parkland Quận 2

Masteri Parkland là dự án mới do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư. Công trình này sẽ sớm trình diện thị trường Quận 2 vào khoảng đầu năm 2019. Vậy nên hiện tại quá trình thi công dự án lẫn nhiều thông tin về công trình cũng đang dần được tiết lộ. Bài viết này sẽ hé lộ một vài dữ liệu về căn hộ cao cấp An Phú hấp dẫn này.

Có gì tại căn hộ chung cư Masteri Parkland An Phú?

Vị trí chung cư Masteri Parkland nằm tại trung tâm An Phú, trên mặt tiền con đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội. Chủ đầu tư dự án như mọi người đã biết là Thảo Điền Investment và thời gian dự kiến ra mắt căn hộ này là khoảng quý I năm 2019.

Quy mô chung cư Quận 2 mới này là 4 block, phong cách xây dựng hướng đến đó là kiến trúc châu Âu cổ điển và  hiện đại trộn lẫn tạo sự khác biệt, hài hòa.

Được biết, căn hộ mới Masteri Parkland này thuộc dòng Masteri danh tiếng của chủ đầu tư. Trước đó đã có nhiều công trình thi công tạo dựng được sức hấp dẫn riêng cho khách hàng, ghi điểm nhất là vị trí đều nằm tại khu vực đắc địa. Giống như chung cư An Phú mới này hiện đang nằm tại đường Xa Lộ Hà Nội, đây là khu vực gần An Phú và giáp khu dân cư Thảo Điền, kế thừa thuận tiện nhất những giá trị và tinh túy tại đây.

Để trả lời cho câu hỏi có gì tại vị trí chung cư Quận 2 này, sẽ không phải chần chừ khi nhắc đến lợi thế giáp sông và nhiều công viên bao quanh. Các công viên An Phú, công viên Thanh Niên hay Thảo Điền hiện diện từ lâu trong khu vực sẽ mang đến không gian xanh cho toàn gia đình cư dân sống tại chung cư mới này. Đồng thời sẽ có cảm nhận như được hòa vào thế giới mênh mông, mát lành và yên bình ấy để tìm thấy giá trị sống đích thực.

Còn nữa, các vấn đề thường là mối bận tâm của các gia đình như tìm môi trường học tập cho con trẻ cũng không còn là nỗi lo. Khu vực này có nhiều trường học được xây dựng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến những lựa chọn phù hợp cho gia đình. Đặc biệt có nhiều trường mầm non cho khách hàng tham khảo.

This is the image descriptio

Tiện ích mua sắm cũng rất đa dạng, không thiếu các siêu thị cho đến trung tâm thương mại, các khu dịch vụ, cửa hàng tiện lợi và nhiều địa chỉ mua sắm hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, từ căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội này, khách hàng ngoài được tiếp cận nhiều tiện ích thì cũng có thể dễ dàng sử dụng lợi thế vị trí nằm ngay trục đường chính để tìm đến các địa chỉ khác, hoặc tương lai có thêm phương tiện mới, hiện đại có thể sử dụng để đi lại đó là nhà ga Metro An Phú.

Tiềm lực của chủ đầu tư vi tri Masteri Parkland góc nhìn Trần Đình Hiếu là không thể phủ nhận. Đánh giá khách quan này là nhờ nhìn vào các dự án trước đó được đầu tư bởi đơn vị. Tương lai không xa, dự án Masteri Parkland cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng mọi người, đồng thời trở thành căn hộ cao cấp được nhiều gia đình chọn mua trong thời gian tới, thực sự chinh phục khách hàng bằng những gì mà nó có được.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close