Sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi trong mùa lũ

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp thế giới và

Foody nhận đầu tư từ doanh nghiệp Singapore
Văn phòng làm việc hiện đại của Vietjet
Lý do tại sao lại dùng bích áp trong hệ thống thủy lực

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra không ngừng nghỉ trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh những cơn mưa bất chợt làm cho dài thêm hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một số thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không tọa lạc trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một vài điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> máy bơm tsurumi giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp dễ làm để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây dựng là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cách được sử dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các kết nối ống tiêu chuẩn với đi đến mặt bích. Khi hưởng dụng như thế này, không hữu ích lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và vận hành ổn định như máy bơm công trình xây dựng, làm cho chúng có tác động như một biện pháp phòng tránh lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW, cho nên chúng ta có biện pháp chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn đáp ứng nhiều máy bơm thoát nước có giải pháp tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách sửa đổi kết nối mặt bích.

>> máy  bơm chìm giếng khoan  giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một số máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để chắc chắn cho máy làm việc ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên hệ với Matra Quốc tế để đảm bảo Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối vớichúng tôi qua điện thoại: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá thành.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
điện năng : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> máy thổi khí tsurumi giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0