Bất động sản

SaiGon Sports City Quan 2 được triển khai bởi Keppel Land

Chủ đầu tư của dự án nhà phố Saigon Sports City Quan 2 là liên doanh của hai tập đoàn lớn là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai tập đoàn tạo tiềm lực lớn và uy tín trong số thị trường BDS.

Thông tin về chủ đầu tư Saigon Sports City Quan 2

Đây là tập đoàn BDS lớn của Singapore, đứng trong số Những tập đoàn đa quốc gia mạnh nhất ở quốc đảo này. Bắt đầu tham gia vào sàn BDS từ Những 5 1890, và giai đoạn hiện tại, tập đoàn đã tạo mặt trên khắp châu Á. Thị trường chánh của tập đoàn trong số thời điểm hiện tại là Singapor, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.

keppel land quan 2

Hiện ở, Keppel Land đã đầu tư các dự án nhà phố, can ho quan 2 ở Việt Nam, và dự án bất động sản Saigon Sports City là càng trong số Các dự án đấy. Hiện ở, tạo lại 18 công trình của tập đoàn này đang được cung cấp phép tại Việt Nam, Với định lối triển khai khoảng 22.000 căn hộ.

Keppel Land đã ngày một xác định được thương hiệu và trở nên sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư. Những căn hộ bởi tập đoàn này triển khai mang sự riêng biệt và đẳng cấp vượt trội, kỳ vọng đem tới càng cách sinh sống hoàn toàn mới.

Xem qua: Dự án SaiGon Sports City đậm nét khu đô thị tương lai

Các dự án mà tập đoàn này hiện đang triển khai: Trung tâm quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Toà nhà Saigon Centre, khu vực cư dân cao cấp biệt thự Riviera, công trình Saigon Sports City…

Thông tin liên quát tới tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông đầu tư tại dự án nhà phố Saigon Sports City

Tập đoàn này cũng tạo thâm niên lâu năm, và được nên lập từ 5 1906, lĩnh vực mà tập đoàn này tham gia là tiếp thị, đầu tư, bất động sản, sản xuất công nghiệp… Xây bất động sản là một lĩnh vực thương mại truyền thống của tập đoàn. Trong suốt quá trình xây, tập đoàn đã triển khai trên 200 công trình căn hộ, văn phòng, khu đô thị, chủ tại cao cấp,…

Tập đoàn đã tham gia vào sàn Việt Nam từ Những năm 1991 và là một doanh nghiệp có nhiều dự án đầu tư BDS tại Việt Nam, giai đoạn hiện ở Chiap Hua đang bắt tay Đối với Keppel Land nhằm triển khai công trình Saigon Sports City ở quận 2 Sài Gòn.

Xem qua: Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 hưởng lợi từ công trình hầm chui An Phú

Thông tin về dự án nhà phố Saigon Sports City quận 2

dự án Saigon Sports City xuất phát từ càng ý tưởng đặc sắc, về thụ liên thích hợp giữa một khu vực căn hộ cao cấp Đối với khu liên thích hợp thể dục thể thao đẳng cấp vậy giới. Dự án bất động sản được quy hoạch Đối với diện tích 64 hecta và phân khiến 2 khu.

khu vực 1 tại Saigon Sports City tạo diện tích tầm 28 hecta. Ở đây, chủ đầu tư triển khai xây Những dự án bất động sản thể dục cách cỡ như bể bơi tiêu chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân tennis chuẩn mực thi đấu, đường chạy, trường đua ngựa… Ở đây cũng tạo khu vực mua sắm và Các trung tâm huấn luyện thể dục dành cho cư dân dự án bất động sản là khu vực gần kề.

khu 2 tạo diện tích 36 hecta, được chủ đầu tư xây ra Các khu căn hộ cao tầng kết thích hợp toà nhà văn phòng và khách sạn, trung tâm mua sắm. Dự sáng, sẽ gồm tạo năm toà chủ, 4 toà 30 tầng và một toà dịch vụ một tầng. Số căn hộ là khoảng 3000 căn. Thiết kế của khu vực căn hộ phục vụ tiêu chuẩn năm sao theo bước kiến trúc châu Âu đậm nét.

Quanh khu căn hộ được nhà đầu tư tích thích hợp những tiện ích đẳng cấp, như công mĩ, đường di chuyển bộ, khu giải trí, khu vực tiệc nướng ngoài trời… Hiện tại, công trình Saigon Sports City đang có sức cuốn hút lớn mạnh Đối với Quý khách hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close