Saigon Sports City – dự án khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án SaiGon Sport city là khu căn hộ phức hợp với nhiều dịch vụ và trung tâm thể thao đẳng cấp tại Sài Gòn. Dự án này được xây dựng bởi 2 nhà đầu tư nổi tiếng là Keppel Land và Chinhua. Dưới đây là những chia sẻ góc nhìn về dự án này, các bạn có thể tham khảo nếu đang quan tâm đến dự án nhé.

Là một trong những dự án nổi bật nhất tại quận 2, dự án Saigon Sports City thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Sỡ hữu khá nhiều điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua thì không nên bỏ qua thông tin căn hộ Keppel Land: SaleReal Team. Hầu hết tất cả các thông tin của căn hộ cao cấp quận 2 được chia sẻ tại bài viết và sẽ được cập nhật liên tục.

tong quy hoach saigon sports city

Saigon Sports City – dự án khu đô thị Thủ Thiêm

Các nhà đầu tư đã đánh giá rất cao về vị trí của dự án Saigon Sports City, bởi nó được xây dựng nằm trên mặt tiền đường Song Hành và giữa 2 khu đô thị lớn là khu thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc quy mô gần 300ha.

Theo những nhà đầu tư bất động sản lâu năm và giàu kinh nghiệm thì tầm 2 -4 năm nữa, thị trường bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá rất mạnh bởi sự hình thành dần của các khu đô thị vô cùng sang trọng với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như châu Á.

Người ta vẫn thường ca ngợi rằng ở quận 2, khu đô thị đồng bộ đẳng cấp nhất sau khu đô thị thủ thiêm sẽ là khu Nam Rạch Chiếc. Do đó, mua căn hộ của dự án Saigon Sports City chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

Dự án SaiGon Sport city được quy hoach xây dựng trên vị trí vàng nhưng hiện tại mới đang bắt đầu triển khai nên vẫn có nhiều khuyến cáo là khách hàng nên có tầm nhìn từ 2 – 4 năm sẽ có những giá trị mà tại quận 2 rất khó có thể kiếm được.

Quận 2 là nơi tập trung của rất nhiều dự án trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để mắt đến và cho xây dựng hàng loạt dự án. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ cao cấp quận 2canhoquan2 đánh giá đây là những căn hộ cao cấp nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Thiết kế quy hoạch về dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được xây dựng với hệ số sử dụng đất khoảng 1,29 lần, trong đó khu thể thao 0,5 lần cùng khu trung tâm kết hợp ở cao tầng 2 lần và có mật độ xây dựng trung bình khoảng 30%.

Dự án Saigon Sports City bị cắt ngang bởi rạch Mương Kinh rộng 66m nên nó được chia thành 2 khu vực:

+ Khu vực 1: Khu vực này nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh. Đây được xem là nơi đây là khu trung tâm huấn luyện, trung tâm luyện tập thể dục thể thao cùng các dịch vụ thể thao chẳng hạn như sân tập thể dục, sân bóng cùng hệ thống trường học  đạt chuẩn, khu thương mại và công viên sạch sẽ, rộng rãi.

+ Khu vực 2: Khu vực này nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh là khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp khu chung cư cao tầng với số lượng chừng 12.000 dân. Hệ thống các khách sạn và căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế.

Là công ty bất động sản được thành lập với mục đích thu thập và chia sẻ thông tin của hầu hết các căn hộ cao cấp quận 2. Nếu quý khách hàng có hứng thú có thể tham khảo ngay phần giới thiệu của SaleRealhttp://canhoquan2.today/gioi-thieu/

SaleReal là công ty kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, chuyên mua bán, cho thuê nhà đất.

vi tri saigon sports city

Kết nối giao thông từ căn hộ Saigon Sports City

+ Đến khu đô thị Thủ Thiêm và An Phú – An Khánh & Thảo Điền: Khoảng 5 phút đi xe

+ Đến trung tâm quaanj1: Khoảng 10 phút đi xe qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm

+ Đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 : Mất khoảng 20 phút đi xe qua cầu Phú Mỹ

+ Đến khu Công Nghệ Cao Quận 9:  Mất khoảng 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc Song Hành Cao Tốc

Không những thế, từ căn hộ bởi SaiGon Sport city, bạn cũng sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 vì nó cách nhau chưa đến 2km. Do đó, đây cũng được xem là nơi an cư của các chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài làm việc tại khu Công Nghệ Cao Quận 9 này.