Tin tức

Rome Diamond Lotus môi trường sống xanh

Rome Diamond Lotus – dự án mới nhất vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Phúc Khang, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2. Những năm gần đây, Quận 2 là khu vực được chú trọng đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông, đi kèm với đó là hàng loạt những dự án cao cấp được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước triển khai. Sỡ hữu chất lượng môi trường sống tốt, kết nối giao thông thuận tiện và hạng mục tiện ích đẳng cấp, chính vì điều này mà Rome Diamond Lotus đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi tìm kiếm nơi an cư lý tưởng.

Dự án có quy mô lên đến 1 ha, với 3 block và cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này thì không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi chia sẻ về những điểm nổi bật của Rome Diamond Lotus:

Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ là một trong những dự án đáng để quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

Rome Diamond Lotus môi trường sống xanh

Là dự án Xanh theo tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Đây là một trong những chứng nhận Xanh bền vững hướng đến việc tiết kiệm tối đa năng lượng và nguồn nước, an toàn và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Rome Diamond Lotus còn được chủ đầu tư hướng tới các tiêu chuẩn xanh khác như: Lotus, UL, và Green Mark.

rome diamond lotus moi truong song xanh

Để giúp quý khách hàng có thể nắm bắt được thị trường bất động sản Quận 2 một cách thuận tiện và tốt nhất, thì SaleReal đã cho ra đời blog tổng hợp bất động sản:

Thông qua blog trên, quý khách hàng sẽ nắm bắt được hầu hết các dự án đang hiện diện tại khu vực Quận 2.

Dự án được xây dựng với mật độ khá thấp chỉ với 28% và 72% thiết kế hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Về chất lượng môi trường sống của dự án này được quý khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao khi sỡ hữu một môi trường sống đáng mơ ước và lợi thế nằm rất gần với sông Sài Gòn đã giúp cho các căn hộ tại dự án có một bầu không khí mát mẻ, thoải mái.

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn được thiết kế với mục đích mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, công viên còn được xây dựng với rất nhiều hạng mục tiện ích giúp cư dân có thể vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe tại khu vực này.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Công viên nội khu dự án Rome Diamond Lotus được thiết kế như thế nào?

Chủ đầu tư Phúc Khang đã kiến tạo một công viên nội khu với nhiều hạng mục tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em và phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao,…

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực Quận 2 và vẫn chưa tìm được một dự án phù hợp như ý muốn thì có thể tìm hiểu thêm danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2:

Bài viết được chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ về thông tin và giá bán của từng dự án.

cong vien du an rome diamond lotus

Tại công viên, có riêng một đường chạy bộ để phục vụ cho những quý khách hàng có nhu cầu tập thể dục. Vào mỗi sớm hoặc buổi chiều về, có thể ra đây chạy bộ rèn luyện sức khỏe. Ra chạy vào mỗi sáng làm nóng người để tỉnh ngủ để chuẩn bị cho ngày làm việc, học tập vất vả.

Cả nội khu lẫn ngoại khu dự án được Phúc Khang thiết kế một hệ thống cây xanh bao phủ toàn bộ dự án, kiến tạo nên một môi trường sống tuyệt vời nhất, ngày ngày quý khách hàng có thể tận hưởng trọng vẹn bầu không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close