Quan niệm “nhà phố hơn chung cư” đã dần thay đổi

Quan niệm “nhà phố hơn chung cư” đã dần thay đổi

. Theo một khảo sát về nhu cầu mua nhà hiện nay của trang muabannhadat công bố ngày 11/5 cho thấy, có hơn 47% đối tượng muốn mua nhà phố, 40% lựa chọn

Dự án nhà ở dưới 5 ha không phải lập quy hoạch xây dựng
Gem Riverside Dat Xanh và Auris City có gì để so sánh đặc biệt
Phát triển bởi Thủ Đức House tiến độ tốt biểu tượng mới
. Theo một khảo sát về nhu cầu mua nhà hiện nay của trang muabannhadat công bố ngày 11/5 cho thấy, có hơn 47% đối tượng muốn mua nhà phố, 40% lựa chọn mua căn hộ chung cư và chỉ có khoảng 13% đối tượng chưa quyết định được sẽ mua nhà loại nào. 55% các đối tượng được khảo sát dự định mua nhà dưới 1 tỷ đồng, 32% có dự định ngân sách dành cho việc mua nhà từ 1 đến 2 tỷ đồng

Theo một khảo sát về nhu cầu mua nhà hiện nay của trang muabannhadat công bố ngày 11/5 cho thấy, có hơn 47% đối tượng muốn mua nhà phố , 40% lựa chọn mua căn hộ chung cư và chỉ có khoảng 13% đối tượng chưa quyết định được sẽ mua nhà loại nào.
Khảo sát được thực hiện trực tuyến vào đầu tháng 4/2015 với 354 người, trong đó 78% dưới 35 tuổi, thuộc nhóm mua căn nhà đầu tiên; và 82% có thu nhập cá nhân bình quân dưới 20 triệu/ tháng.
Theo khảo sát, có tới 40% người trẻ dưới 35 tuổi lựa chọn mua căn hộ chung cư.

Hình 1: Quan niệm “nhà phố hơn chung cư” đã dần thay đổi

Hình 1: Quan niệm “nhà phố hơn chung cư” đã dần thay đổi


Ông Harlow Russell chuyên gia bất động sản tại Việt Nam của trang muabannhadat cho biết. Vì hơn 78% đối tượng tham gia khảo sát dưới 35 tuổi – là nhóm tiêu dùng chưa có nhiều tích lũy cho việc mua tài sản lớn như nhà đất nên ngân sách dự định cho việc mua nhà khá thấp. 55% các đối tượng được khảo sát dự định mua nhà dưới 1 tỷ đồng, 32% có dự định ngân sách dành cho việc mua nhà từ 1 đến 2 tỷ đồng. Có  9% đối tượng với ngân sách mua nhà trên 2 tỷ đến 3 tỷ đồng và 4% đối tượng có dự định mua nhà trên 3 tỷ đồng.
DiaOcOnline.vn – Theo KTĐT
Từ khóa:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0