Quá trình triển khai dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là một trong những giá bất động sản và quá trình phát triển của nó đang dần được các nhà đầu tư quan tâm bởi Sức hấp dẫn của căn hộ ven sông Quận 2 đối với những khách hàng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 cảm nhận được không như những giá trị đến từ thương hiệu của hai chúng đầu tư REFICO & CII.

thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2019 chào đón một số dự án tại Thủ Thiêm và một số khu vực khác như khu vực Thảo Điền, An Phú,.. trong số đó thì The River Thu Thiem gia là một trong những dự án gây được sự chú ý nhiều nhất trong thị trường căn hộ Quận 2 thời điểm đó vào quá trình phát triển của dự án mới tại Thủ Thiêm sẽ được chúng tôi chia sẻ trong vài ngày sau đây cùng những thông tin đến từ Lê Đình Phong Chuyên viên tư vấn bất động sản Salereal.

phoi canh the river thu thiem

Quá trình triển khai dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm triển khai Với thời gian khởi công từ năm 2018 và thời điểm chính xác là ngày mùng 1 tháng 6 năm 2018 dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 5 năm 2021.

Một khu phức hợp quy mô 3,5 hecta được đầu tư rất công phu và mất nhiều thời gian như vậy thì các nhà đầu tư rất quan tâm đến vấn đề tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao căn hộ đến khách hàng có đảm bảo được hay không?

Đây không chỉ là vấn đề của một số nhà đầu tư quan tâm mà tất cả những nhà đầu tư khi đã quan tâm đến dự án mới tại Thủ Thiêm đều muốn tìm hiểu về quá trình xây dựng của dự án The River quận 2.

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm là ai?

Như quý khách cũng đã biết, REFICO & CII Là 2 đơn vị đứng ra đồng chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và đây đều là hai tên tuổi lớn một là doanh nghiệp của Việt Nam và hai là một thương hiệu đến từ nước ngoài với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và Đầu tư bất động sản tại nhiều quốc gia cũng như chủ đầu tư CII Là đơn vị nhận thầu nhiều công trình hạ tầng tại khu đô thị Thủ Thiêm và quỹ đất rộng 3,5 hecta này là kết quả trong quá trình triển khai xây dựng và được bàn giao theo hình thức BT với một khu đất rất đẹp mà không phải ai cũng mơ ước có thể sở hữu được khu đất rộng 3,5 hecta nằm ngay chân của cầu thủ thiêm bắc qua sông Sài Gòn.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư dự án The River tại video:

Dự án được triển khai từ năm 2018 và kết thúc năm 2019 thì nhiều hạng mục công trình đã và đang được đơn vị thi Công Triển khai rất tốt đảm bảo đúng tiến độ và theo thông tin mới được công bố từ phía chủ đầu tư thì thời gian bàn giao của căn hộ sẽ được rút ngắn so với thời gian ban đầu là vào năm 2022 như hiện nay thì dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2021 như vậy các nhà đầu tư sẽ phần nào yên tâm hơn về thời điểm bàn giao căn hộ và chất lượng công trình để tự chủ đầu tư nổi tiếng khi mua căn hộ ven sông Quận 2.

Cùng với quá trình thi công thì nhà thầu thi công dự án The River Thủ Thiêm cùng với chủ đầu tư đã áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại vào quá trình xây dựng và Kiểm định chất lượng sản phẩm giúp cho từng kết cấu của các tòa nhà và mặt bằng chung của dự án này đều đảm bảo chất lượng không đúng với thiết kế đã đưa ra.

Can ho Quan 2 – The River CII Đã và đang trở thành một trong những dự án thuộc danh sách chung cư quận 2 hot nhất thu hút được nhiều nhà đầu tư và trong năm 2020 thì sẽ mở bán nhiều sản phẩm ra thị trường quý khách hãy cùng cập nhật thông tin tại ledinhphong.vn