Bất động sản

Q2 Thao Dien phân tích những điểm nổi bật

Căn hộ Q2 Thao Dien là dự án căn hộ của Frasers làm chủ đầu tư. Dự án Q2 Thao Dien được bao quanh bởi sông Sài Gòn, thiết kế hài hòa, chuẩn mực cao cấp nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

can ho q2 thao dien

Q2 Thao Dien phân tích những điểm nổi bật

Các căn hộ ở công trình can ho Q2 Thao Dien được bày trí các trang thiết bị cao cấp tới từ các nhãn hiệu quốc tế cao cấp:

Hoàn thành sàn: Đá marble ở Phòng khách, phòng ăn; Sàn gỗ kỹ thuật trong Phòng ngủ; Đá marble ở Bếp khô.

Khóa cửa thông minh

Mạng lưới máy điều hòa nhiệt độ (Một dàn nóng nối kết 1 dàn lạnh/ Một dàn nóng với nhiều dàn lạnh)

Mạng lưới video call ở từng căn hộ

Tủ âm tường

Trang thiết bị vệ sinh: Duravit/Kohler hoặc ngang bằng

Thiết bị nhà tắm: Hans Grohe/Kohler hoặc ngang bằng

Chậu rửa tay: Mặt đá tự nhiên với tủ phía dưới

Bếp và máy hút khói: Bosch/Hafele hoặc tương đương

Lò nướng: Bosch/Hafele hoặc ngang bằng

Bồn rửa và phụ kiện: Kohler/Hafele hay tương đương

Mặt bếp: Đá thiên nhiên

Tủ bếp phía trên và dưới

Cuộc sống mơ ước tại Q2 Thao Dien

Có thể thấy các trang thiết bị cao cấp được lắp đặt trong căn hộ chung cư cao cấp Q2 Thao Dien sẽ giúp cư dân có được cuộc sống tiện lợi, thư thái nhất trong một không gian trang trọng. Nhân tố an ninh, nấu nướng, ẩm thực, thư giãn, nghỉ ngơi… đều được bảo đảm một cách tối ưu để hằng ngày sau khi làm việc mệt mỏi bạn được trở về nhà của mình trút bỏ hết tất cả gánh nặng, phiền muộn và trải nghiệm cảm giác bản thân được chăm sóc, chiều chuộng hết mức, làm bạn nạp lại năng lượng mới cho việc làm ngày hôm sau. Điều kiện sống của những căn hộ ở dự án bất động sản Q2 Thao Dien có thể nói là đạt đến sự hoàn hảo nên nếu như bạn là quý khách hàng cực khó tính thì cũng sẽ bị chinh phục bởi thiết kế và sự sắp xếp tinh tế các thiết bị cao cấp trong căn hộ, không chỉ lưu ý tới sự đẳng cấp mà quan trọng hơn là nhà đầu tư muốn tạo cảm giác thoải mái nhất cho dân cư sống ở đây.

Căn hộ cao cấp quận 2 một trong những phân khúc sản phẩm hiện tại đang có tinh thanh khoản cao tại khu vực quận 2, được nhiều khách hàng mua ở cũng như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm đến du an can ho cao cap quan 2 với một ước mong tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trong rất nhiều công trình ở vùng Thảo Điền nói riêng và Tp.HCM nói chung, công trình Q2 Thao Dien thực sự khá vượt bậc bởi nhiều giá trị hiếm có và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BDS, hấp dẫn cả giới đầu tư và những quý khách hàng đang có ý định mua nhà. Hãy tới với dự án Q2 Thao Dien để cảm thấy được các giá trị khác biệt, chất lượng nhất của việc sống trong 1 căn hộ chung cư với đủ đầy những thiết bị đẳng cấp và tiện ích hoàn mỹ, vượt trội.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close