Tin tức

Phương thức đầu tư cho thuê căn hộ Hausbelo Quận 9 ra sao?

Thời gian qua, dự án mới của Ez Land có 100% vốn số vốn đầu tư nước ngoài nên việc thực hiện các giao dịch đầu tư và mua bán cũng khác hẳn so với các dự án khác. Tuy nhiên, việc thực hiện đầu tư cho thuê các căn hộ thì hầu như không có sự thay đổi nhiều. Vậy thì phương thức đầu tư cho thuê căn hộ Hausbelo Quận 9 được thực hiện ra sao? Hay cùng SaleReal tìm hiểu về phương thức đầu tư cho thuê căn hộ qua bài viết sau đây

Phương thức đầu tư cho thuê tại căn hộ HausBelo Quận 9

HausBelo Quận 9 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản căn hộ Quận 9. Dự án này được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về phương thức đầu tư cho thuê nếu như biết nắm bắt cơ hội. Bởi lẽ:

Căn hộ Hausbelo chia sẻ của Team SaleReal nằm ở vị trí hết sức đắc địa. Từ căn hộ Hausbelo, theo SaleReal Team cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực trung tâm sầm uất với các tiện ích hấp dẫn.

Hạ tầng giao thông triển khai tại Khu Đông tổng hợp SaleReal Team

hausbelo huong loi ha tang quan 9

hausbelo vi tri

Dự án Hausbelo cũng nằm gần kề với khu công nghệ cao Quận 9. Vào thời gian tới, khi cụm khu công nghiệp cao này đi vào hoạt động ổn định sẽ kéo theo hàng loạt các yếu tố: Con người, dịch vụ, cơ sở hạ tầng… Đây là thời gian mà nhu cầu về nhà ở, thuê nhà gia tăng nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố để xuất hiện các khách hàng tiềm năng. Việc thực hiện phương án đầu tư cho thuê căn hộ diễn ra thuận lợi. Từ đó đem đến cơ hội sinh lợi nhuận cho khách hàng đầu tư căn hộ là rất cao.

Hệ thống tiện ích của căn hộ Hausbelo vô cùng đa dạng và hiện đại. Điều đó mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân. Đến với Hausbelo, cư dân còn được đắm chìm vào lối thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu. Với kiểu thiết kế đó, tạo nên không gian ấm cúng cho các gia đình Việt.

Bên cạnh đó, dự án Hausbelo còn được thiết kế theo kiểu nhà thông minh. Điều này giúp cho cư dân có thể quản lý toàn bộ căn hộ bằng chiếc smartphone. Đó là mong đợi của nhiều cư dân từ chủ đầu tư dự án Ez Land.

HausBelo được tổng hợp qua video sau của SaleReal Team

Mức giá bán căn hộ tại dự án Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Dự án Hausbelo không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi các yếu tố về vị trí dự án, thiết kế đẹp mắt, tiện ích phong phú… Dự án còn nhận được sự quan tâm đặc biệt về mức giá bán chủ đầu tư Ez Land dành cho căn hộ. Theo thông tin ghi nhận, mức giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra khoảng 24 triệu đồng/m2. Đây là giá bán dự kiến được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu mức giá thực sự được chủ đầu tư đưa ra sẽ khiến không ít khách hàng phải ngạc nhiên.

Bên cạnh việc đưa ra mức giá căn hộ vô cùng mềm so với các dự án cùng phân khúc. Khách hàng còn nhận được phương thức thanh toán dự án vô cùng thuận tiện và nhanh gọn. Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ Hausbelo của Ez Land.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phương thức đầu tư cho thuê căn hộ Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal sẽ mang lại những thông tin thú vị và hấp dẫn dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close