Phong cách thiết kế chuẩn xanh tại dự án Lucky Garden

Nhà ở tại Dự án biệt thự Lucky Garden Củ Chi được thiết kế với diên tích rộng lớn lên đến khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau được làm vườn trồng hoa cảnh

Phong cách thiết kế chuẩn xanh tại dự án Lucky Garden
 
Nói đến sống xanh là mọi người vẫn nghĩ đến những hành động để bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, những điều kiện sống có thể làm thay đổi thế giới. Thế nhưng trên thực tế, thì cuộc sống xanh lại đơn giản hơn chúng ta tưởng rất nhiều.
Với việc thực hành sống xanh từ các hành động nhỏ nhất ở trong sinh hoạt hằng ngày, thì mỗi người chúng ta đều có thể tạo ra được những thay đổi lớn đối với cộng đồng của bản thân. Một trong số đó chính là có thể chọn lựa được cho mình một môi trường sống chuẩn xanh.
Với những lợi thế đặc biệt nhất từ cơ sở hạ tầng, vị thế, dự án Lucky Garden giống như viên ngọc xanh của thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhà ra phố, nhà đầu tư của dự án là đơn vị Kim Tâm Hải luôn chú ý trong việc có thể  đưa cây xanh vào từng không gian sống.

Theo quy hoạch, thì loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, cùng với mật độ thấp vào khoảng 20 – 60%, khoảng lùi và có chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý tại dự án Lucky Garden  có thể đảm bảo được một môi trường sống với điều kiện không khí trong lành. Tạo nên được một không gian sống yên bình, khác hẳn với cuộc sống ngột ngạt, bí bách ở trong thành phố.
Nhà ở tại Dự án biệt thự Lucky Garden Củ Chi được thiết kế với diên tích rộng lớn lên đến khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau được làm vườn trồng hoa cảnh, đặc biệt rất phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình.
Chủ đầu tư của dự án là đơn vị Kim Tâm Hải luôn đảm bảo quy hoạch xây dựng theo đúng với quy chuẩn, và quy phạm của nhà nước, được áp dụng một cách hiệu quả nhất, đảm bảo phù hợp hơn với nhu cầu trong giai đoạn phát triển hiện nay của địa phương, nhằm góp phần hình thành nên một khu dân cư mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của cư dân.
Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết dự án Lucky Garden.
Tham khảo bảng giá chi tiết tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
PKD.DA: 0905.222.379