Phong cách sống thời thượng tại căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

Nếu quý khách hàng chú ý đến khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An thì hẳn không thể nào không biết đến căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land – Một trong những tòa căn hộ đẹp nhất dự án đã chính thức ra mắt. Tòa nhà hội tụ đầy đủ tinh hoa vượt trội của dự án trông đợi sẽ mang lại những điều thú vị cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tin tức mới nhất về siêu dự án cao cấp này.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

căn hộ Bình Dương

Khu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu giá trị dài hạn

Tổ hợp căn hộ tại căn hộ Bình Dương sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Bình Dương. Không chỉ khiến quý khách hàng bị “choáng ngợp” bởi phong cảnh sinh thái tuyệt đẹp mà dự án còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự đa dạng về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách rất là gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Bình Dương sẽ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai.

Là tòa chung cư được mở bán cuối cùng nên sức hút của khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự trông đợi của đông đảo quý khách hàng quan tâm, CĐT đã mang lại những căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Với định hướng trở nên một dự án hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, căn hộ Bình Dương còn mang lại cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu gần bên sông

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời: Thiết kế căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, giả dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Khẳng định vai trò của một dự án cao cấp dẫn đầu thị trường, căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ tại dự án không chỉ là nơi định cư xuất sắc mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. quý khách hàng chú ý căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land có thể liên hệ đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và giải đáp chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách cực ưu đãi với gói giải đáp vay lên tới 65% giá trị căn hộ, chiết khấu thanh toán “khủng” 5-12%. Quý khách hàng chú ý dự án và có nhu cầu nhận bảng hàng căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/saigon-garden-riverside-village/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư quận 2