Bất động sản

Pháp lý dự án Safira Khang Điền

Pháp lý dự án Safira là một trong những yếu tố được quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu khá kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn một dự án căn hộ nào đó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề pháp lý của Safira Khang Điền, một dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như những chuyên gia trong giới bất động sản, dự án dự kiến được chủ đầu tư chính thức công bố vào quý II – 2018, trong bối cảnh thị trường quận 9 khá im ắng trong nửa đầu năm 2018.

Pháp lý dự án Safira ra sao?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư Khang Điền. Đến thời điểm hiện tại tình trạng pháp lý dự án đã chính thức hoàn tất đền bù, đã được công nhận làm chủ đầu tư, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Chủ đầu tư Khang Điền rất uy tín trong việc hoàn tất thủ tục pháp lý

Dự án Safira được đầu tư và phát triển bởi Khang Điền theo thông tin canhoquan9 dự kiến sẽ được cho ra với phân khu đầu tiên căn hộ Quận 9 mắt vào quý II – 2018, và bàn giao nhà trong năm 2020. Dự án có tổng diện tích lên đến 2.7 ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ, mỗi tòa tháp cao khoảng 18 tầng và có hơn 1300 sản phẩm được tung ra thị trường quận 9.

khang dien

Khang Điền là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Ông lớn này đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín thong qua việc thực hiện, triển khai thành công rất nhiều dự án tại 2 khu vực là quận 2 và quận 9. Chủ đầu tư này luôn thực hiện hoàn tất thủ tục pháp lý trước khi thực hiện một dự án nào đó.

Safira dự án dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9, tuy nhiên với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 đặc biệt là những sản phẩm công nghệ kết hợp với chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River.

Quy mô Sunshine Đào Trí tổng cộng 8 block, với 4000 căn hộ cao cấp với điểm ấn tượng là sở hữu 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cùng concept thiết kế đẳng cấp resort compound 5 sao.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Quận 7 khách hàng có thể tham khảo thêm: căn hộ view sông Quận 7.

Tại sao nên mua căn hộ Sunshine Diamond River tìm hiểu ngay.

Điển hình là những dự án đình đám đã gắn liền với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư này: The Venica, dự án nhà phố dòng Mega ( Mega Residences, Mega Ruby, Mega Village,… ) hay Melosa, biệt thự Villa Park. Và hầu hết những dự án của chủ đầu tư này đều bắt tay hợp tác với những ông lớn hàng đầu Châu Á.

Follow chuyên trang SaleReal Blog để xem đánh giá chuyên sâu về căn hộ Safira : SaleReal , và đanh giá các căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính.

Khách hàng có thể xem video giới thiệu về môi trường sống tại dự án Mega Residences sản phẩm đã triển khai của Khang Điền

Điểm chung của các dự án được thực hiện bởi Khang Điền qua kinh nghiệm triển khai các dự án của chủ đầu tư này hầu hết chúng tôi và quý khách hàng đều đánh giá:

– Về thủ tục pháp lý, Khang Điền thực hiện rất tốt, luôn ra sổ đúng thời gian đã hứa với khách hàng ( đôi khi còn có một số dự án còn hoàn tất thủ tục trước thời gian được đề ra ). Đây là điều mà chúng tôi và quý khách hàng đánh giá rất cao từ chủ đầu tư này.

– Việc triển khai thành công các dự án trong những năm vừa qua, giúp chủ đầu tư Khang Điền luôn có nguồn tài chính vững mạnh, thêm vào đó, Khang Điền còn được hỗ trợ bởi 2 tổ chức tài chính là quỹ đầu tư Vinacapital và quỹ đầu tư Prudential nổi tiếng thế giới với tiềm lực tài chính hùng mạnh.

– Hầu hết tất cả các dự án do Khang Điền thực hiện đều bàn giao đúng với thời hạn đã cam kết. Và với dự án Safira, chủ đầu tư Khang Điền đã bắt tay hợp tác với An Phong – nhà thầu chính xây dựng dự án, nên quý khách hàng có thể an tâm với chất lượng xây dựng của dự án.

Nhà thầu An Phong là đơn vị xây dựng uy tín và có kinh nghiệm trong việc thầu xây dựng các dự án căn hộ đẳng cấp, với những khách hàng chưa biết và thật sự hiểu về đơn vị xây dựng căn hộ Safira thì có thể tìm hiểu bài viết tại đây.

Với kinh nghiệm của An Phong thì những sản phẩm sẽ được bảo đảm về tiến độ cũng như chất lượng bàn giao

– Tất cả các dự án của chủ đầu tư đầu tư này, riêng về hạng mục tiện ích Khang Điền đã chăm chút rất kĩ lưỡng và xây dựng nên những dự án có tiện ích đẳng cấp, đầy đủ có thể phục vụ cho hầu hết các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng.

Thông tin về pháp lý dự án Safira Khang Điền giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sản phẩm này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close