Bất động sản

Phân tích ưu thế vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh có vị thế nằm trong phường an Phú, quận 2 tạo quy hoạch thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside salereal Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, nằm khá mới Đối với đường cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, ra dự án được nhiều nhận xét tích rất từ bên thị trường.

uu the vi tri gem riverside quan 2

Phân tích về ưu điểm vị trí du an can ho Gem Riverside

Gem Riverside Quận 2 hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và phát triển đồng bộ, dự sáng sẽ bàn giao vô quý một 5 2018 này. Công trình Vượt bậc Đối với vị thế vàng, những khả năng cùng với đấy là thiết kế biệt lập Với cách kiến trúc Châu Âu đem nét sang trọng và sang trọng.

Các chuyên gia phân tích gia ban can ho gem riverside dat xanh

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho không gian thoáng và mát mẽ, cùng với đó là góc view đẹp thu hút những Khách hàng. Đem lại cho căn hộ 1 lợi ích an cư lý tưởng, hòa phù hợp Với tự nhiên tạo ra cảm giác sống an lành và hoàn hảo.

dự án nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và một số tỉnh phía Đông nên phố.

Gem Riverside Quận 2 cũng nằm gần những tuyến đường lớn mạnh trong khu vực và thành phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình ra được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian khi di chuyển về trung tâm ra phố.

Gem Riverside Quan 2 là căn hộ chung cư đẳng cấp tạo nét kết cấu biệt lập Đối với sự kết phù hợp hài hòa của 2 trường phái cổ điển và tân tiến của kiến trúc Châu Âu. Tinh tế trong số cách đem tự thế vào trong số từng chung cư Với ban công rộng và thoáng. Dự án căn hộ được ví như 1 thành phố Châu Âu thủ nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

mạng lưới tiện ích phía trong số dự án căn hộ chung cư cũng là một tố chất giúp thành gia trị sống của dân cư. Giữ bắt được mức an cư của xã hội hiện thời và cả những đối tượng Quý khách của công trình. Chủ đầu tư Đất non đem đến cho chung cư một dàn chuỗi tiện nghi chất Lượng và cao cấp, tiên tiến.

bên trong số khuôn viên công trình được lắp đặt mạng lưới hồ bơi tràn nằm xen kẽ những tòa căn hộ chung cư, vừa là nơi để vui chơi, giải trí cũng vừa tạo vai trò tố chất tiết khí hậu trong số dự án.

một số quỹ trung tâm thương mại, Mini Mark, Spa, thể hình cùng với mạng lưới những khu tập luyện thể dục thể thao được chủ đầu tư Đất xanh bố trí phù hợp lí trong số công trình, Đối với dàn tiện ích này, có quát phục vụ được mọi đòi hỏi sống của cư dân. Hình thành nên một cộng đồng cư dân hiện đại và xây dựng bậc nhất khu do thi nam rach chiec quận 2.

Giá bán theo thông tin bên lề Gem Riverside Đất Xanh

Theo thông tin chúng tôi được trân trọng, thì dự án Gem Riverside chuẩn bị mở bán đợt 1 vô quý một 5 2018 Đối với mức bờ bến khá thú vị, và nhà đầu tư cũng áp dụng khá nhiều loại hình chính sách, ưu đãi, hỗ trợ cho Quý khách hàng khi mua nhà.

Đối với .Số 3100 căn chia thành một số chung cư tạo mô hình từ 1 lại 3 phòng ngủ Với phong phú diện tích, và lối kết cấu tân tiến, mang phong cách sinh sống mới. Dự án dự kiến sẽ được bán Đối với mức bờ bến từ 50 tới 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến đặc biệt và tạo thụ cạnh tranh cao Với các Dòng sản phẩm khác.

Và đây cũng là mức giá căn cứ trên tình hình sàn hiện nay và một vài công trình khác cùng với phân khúc, vói mức bờ bến này du an Gem Riverside sẽ được cực kỳ những đối tương Quý khách chọn mua nhằm ơ, và cũng là cơ hội đầu tư sinh lợi rất cao trong cho những chu đầu tư BDS.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close