Blog

Phân tích thế mạnh vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tại thị trường khu Nam Sài Gòn vẫn đang sục sôi bởi dự án mang tên Zeitgeist Nhà Bè với quy mô diện tích rất khủng. Lại được triển khai bởi đơn vị nước ngoài GS E&C Hàn Quốc.

Không những sở hữu về thế mạnh thương hiệu, tiện ích đa dạng. Vị trí căn hộ Zeitgeist là đều mà khách hàng rất quan tâm.Vị trí dự án nằm ở đâu ? Vị trí dự án tọa lạc có những tiềm năng gì?

Bài viết này chuyên gia Zeitgeist SaleReal sẽ trả lời những câu hỏi đó, để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này.

Phân tích thế mạnh vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

vi tri nha pho zeitgeist

Zeitgeist Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình, nơi được xem là trung tâm của Huyện Nhà Bè, HCM.

Dự án còn liền kề với khu biệt thự Kenton và rất nhiều công trình dự án hấp dẫn nổi trội đẳng cấp khác đang được UBND thành phố lên kế hoạch triển khai và quy hoạch từng khu.

Khu đô thị phức hợp đa năng cao cấp Zeitgeist Nhà Bè có quy mô trọng lớn 350 héc ta tương đương với Phú Mỹ Hưng.

cac tuyen duong xung quanh zeitgeist

Những nhận xét đánh giá của SaleReal về vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè:

Thứ nhất nhà phố Zeitgeist sở hữu vị trí mặt tiền, khả năng kết nối giao thông và thương mại vô cùng cao. Các nhà phố thương mại và shophouse có tiềm năng kinh doanh mang lại kinh tế cao.

Không gian sống nhìn từ vị trí khá lý tưởng, khí hậu của vùng ngoại ô phía Nam mát mẻ, hưởng lợi từ khí hậu ven sông. Mặt sau dự án là Rạch ông Bốn và được nhận gió từ sông Nhà Bè thổi vào.

Hạ tầng đô thị khu vực này cũng đã được đầu tư phát triển vào những năm gần đầy. Tạo nên một diện mạo mới cho khu vực.

Hai tuyến đường trọng yếu Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh vừa được nâng cấp mở rộng trong thời gian gần đây lộ giới 40 – 80 mét. Đây là những tuyến đường quan trọng và huyết mạch giúp cư dân tăng khả năng di chuyển cũng như kết nối vô cùng linh hoạt và thuận tiện nhất.

Đây cũng là hai trục đường chính, giúp việc gia tăng giá trị bất động sản trong những năm tới, Cơ sở hạ tầng phát triển các nhà đầu tư lần lượt kéo về triển khai dự án mới. Làm cho khu vực ngày càng đông đúc và phát triển. Bên cạnh tập đoàn Gs E&C Hàn Quốc, những chủ đầu tư lớn như Tiến Phước và Nam Long cũng kéo về khu vực Nam Sài Gòn đầu tư và sẽ cho ra mắt các dự án lớn của mình tại khu vực này trong thời gian tới.
Xung quanh dự án các yếu tố chờ đang được lên kế hoạch triển khai.

Tuyến đại lộ Bắc Nam đang lên kế hoạch triển khai có khả năng kết nối các huyện ngoài thành xung quanh khu vực HCM.

Tuyến Metro số 4, sẽ triển khai khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động. Giúp kết nối giao thông nhanh chóng khu vực Nhà Bè – Quận 7 đến khu vực trung tâm thành phố, Bến Thành – Quận 1.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ thông xe vào năm 2019. Kết nối các tỉnh thành khu vực Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ, với tuyến đường này cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu du lịch biển ở các tỉnh miền Đông hay khu du lịch sinh thái, miệt vườn ở các tỉnh Miền Tây.

Trên đây là thông tin về vị trí và tiềm năng nhìn từ vị trí căn hộ Zeitgeist do SaleReal biên tập. Nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia, Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn tại công ty bất động sản SaleReal.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close