Bất động sản

Phân tích hạ tầng giao thông tại dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong một số vấn đề Thứ nhất mà KH chú ý lúc mua nhà, mua chung cư. Bởi giao thông thành thị là 1 vấn đề nan giải trong khi thời gian giai đoạn này quý hơn vàng bạc. Có Palm Garden khách mua mang thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng nhé.

Du an Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ mới nhất của chủ đầu tư Kepple Land tại quận 2. Dự án này ra mắt hồi cuối năm 2017 và hiện nay đang bước vào giai đoạn thi công. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang thu hút được nhiều quý khách và nhà đầu tư. Bởi đây là dự án có vị trí rất là tiện lợi cho giao thông.

kien truc can ho palm garden quan 2

Palm Garden Keppel Land giao thông hiện đại

Dự án Palm Garden nằm trên ngoài đường tuyến phố Song Hành – các con phố lớn của quận 2 nên rất thuận lợi để dân cư nơi đây lưu thông. Và sở hữu việc nằm trên ngoài đường con đường với nhiều phương tiện đi lại như thế này thì dự án cũng sẽ thuận lợi quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đó thì sở hữu rất nhiều người đã biết đến dự án này.

Bên cạnh đó thì dự án còn nằm rất gần sở hữu nút giao thông lên các con phố xa lộ Long Thành – Cầu giây. Đây là nút giao thông trọng điểm là cửa ngõ giao lưu sở hữu một số tỉnh kế bên nên nơi đấy sở hữu rất nhiều phương tiện di chuyển. Đặc thù giai đoạn này nút giao thông này đã được cải tạo và hoàn thành mang 3 tầng đường nên việc di chuyển đã tiện dụng hơn bao giờ hết.

>> Dự án căn hộ chung cư cao cấp tại tp Hồ Chí Minh qua hiểu biết của Phong Lê Tìm hiểu thêm

palm garden mang thien nhien vao cuoc song

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đó còn rất gần mang một vài các con phố huyết mạch của thành thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… với việc giáp giới nhiều tuyến đường lớn này thì việc đi đến từ dự án đến một vài trung tâm mua sắm, một số trường học và nhiều địa điểm khác một phương pháp cực kỳ nhanh chóng. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cộng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất khoảng 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua xa lộ Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất dao động 10 phút.

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất khoảng 15 phút

Từ dự án kết nối đến những tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, hoạt động và du lịch khá tiện lợi nhờ vào tuyến phố xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

như vậy, với vị trí vàng thì dự án Palm Garden đã với hạ tầng giao thông rất là đẹp và thuận lợi.

Đánh giá giao thông của dự án Palm Garden quận 2

sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện như vậy thì giá trị của dự án đã tăng lên cực kỳ nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ có hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã kết nối qua đây và nhờ đấy mà dự án đã thuận tiện để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi đến đến một số tỉnh thành xung quanh nhanh lẹ, thuận tiện nên nếu khách mua sở hữu vận hành tại một vài tỉnh thành liền kề vẫn mang thể mua nhà hay thuê phòng tại đấy.

Keppel Land – the 60s relive – EVENT

đặc trưng nhất là nếu dự án không xảy ra hạ tầng cơ sở giao thông tiện dụng thì khách mua trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ các con phố.

do vậy, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã có thêm nhiều giá trị mới và nó làm cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

Xem thêm : Thời điểm bàn giao căn hộ Palm Garden quận 2 cho khách hàng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close