Pasoto bán trực tuyến hơn 10.000 vé xe giá rẻ mỗi tháng

. Đến đầu tháng 7, song song với việc bán vé xe khách bằng hình thức trực tuyến, website mở rộng hợp tác với nhiều hãng xe khách để thực hiện chiến lược vé xe khách giá rẻ tương tự như chiến lược vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không. “Chiến lược vé xe khách giá rẻ này vừa giúp các hãng xe khai thác hiệu quả công suất của xe, vừa giúp khách hàng đi lại các tỉnh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với vé thường nếu có kế hoạch mua vé sớm”, đại diện Pasoto nhấn mạnh. Người dùng vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé giá bình thường nên được đảm bảo chất lượng dịch vụ của các hãng xe

Việc mua vé giá rẻ sẽ được thực hiện hoàn toàn trực tuyến từ ngày 15/7. Theo đó, người có nhu cầu mua vé truy cập vào website Pasoto.com để chọn tuyến, chọn vé giá rẻ, thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng Smartlink (thẻ ATM hay thẻ tín dụng). Khi thanh toán xong sẽ được nhận mã vé qua hình thức email và tin nhắn điện thoại di động, dùng mã vé này để lên xe. Người dùng vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé giá bình thường nên được đảm bảo chất lượng dịch vụ của các hãng xe. 

Pasoto là website chuyên bán vé của các hãng xe khách bằng phương thức trực tuyến, bắt đầu hoạt động vào tháng 4 vừa qua.

Sau 3 tháng hoạt động, trang web này đã ký hợp đồng đại lý với hơn 30 hãng xe, bán vé hầu hết các tuyến đường của hàng trăm hãng xe khách khu vực miền Nam và phục vụ hàng chục nghìn lượt người.

Đến đầu tháng 7, song song với việc bán vé xe khách bằng hình thức trực tuyến, website mở rộng hợp tác với nhiều hãng xe khách để thực hiện chiến lược vé xe khách giá rẻ tương tự như chiến lược vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Theo đại diện Pasoto, sự ra đời của mô hình này sẽ thay đổi phương thức mua vé xe khách kiểu truyền thống vốn tốn nhiều thời gian và công sức. Hình thức này thuận tiện như cách thức khảo sát, tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay trên mạng.

“Chiến lược vé xe khách giá rẻ này vừa giúp các hãng xe khai thác hiệu quả công suất của xe, vừa giúp khách hàng đi lại các tỉnh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với vé thường nếu có kế hoạch mua vé sớm”, đại diện Pasoto nhấn mạnh.

 Minh Trí

Hãng chip Trung Quốc muốn chi 23 tỷ USD mua Micron

Họ trở thành hãng sản xuất chip lớn nhất nước năm 2013, sau khi mua 2 hãng chip điện thoại hàng đầu Trung Quốc là Spreadtrum Communications và RDA Microelectronics.

Micron là hãng sản xuất cuối cùng tại Mỹ gắn bó với loại chip thông dụng – DRAM.