Bất động sản

Palm Garden Keppel Land chất lượng môi trường sống

Với việc nằm giáp sông cùng việc nằm tiếp giáp các khu đô thị đẳng cấp thì chất lượng môi trường sống Palm Garden Keppel Land khá lý tưởng.

Palm Garden giáp 02 con sông lớn

Những dự án nhà ven sông, thường được khách hàng đánh giá cao không chỉ nhờ vị trí tốt, thiết kế đẹp mà còn có không gian sống xanh mát đáng mơ ước. Nhà ở hướng sông, đặc biệt là Palm Garden được đánh giá rất cao. Bởi những lợi ích mà dự án này mang lại.

Palm Garden Keppel Land những điểm nổi bật và giá trị sống khác biệt tại đây với những tổng hợp và phân tích của chuyên gia : căn hộ Palm Garden Keppel Land

toan khu khu do thi palm city

Tuy nhiên, tại các thành phố lớn với quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc sỡ hữu địa thế gần sông, suối, ao, hồ là điều vô cùng khó khăn. Hơn nữa, sông hồ tại nhiều khu vực trong thành phố hiện nay đã bị ô nhiễm nặng, môi trường khói bụi, tiếng ồn,…

Không gian sống xanh tại căn hộ Palm Garden tham khảo chi tiết tại đây : https://goo.gl/AZf1WH

Với việc giáp 02 con sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh sẽ giúp quý khách hàng thư giãn hơn với không khí mang hơi nước mát mẻ, trong lành và những dòng khí mát mang lại lợi lớn đối với sức khỏe. Cây xanh xung quanh cũng sẽ góp phần mang lại một môi trường sống tươi mát, thoáng đãng. Đây cũng là một trong những yếu tố hầu hết dự án khu dân cư trong và ngoài nước đều đầu tư rất lớn vào hồ nhân tạo. Tuy nhiên về thiên nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Vị trí dự án Palm Garden và những tiềm năng tăng giá tham khảo chi tiết tại đây : vị trí dự án Palm Garden

Tận dựng tối đa lợi thế giáp sông, đơn vị thiết kế căn hộ Palm Garden đã khéo léo sắp xếp các tòa tháp sao cho đạt được tối đa số căn hộ có view tuyệt đẹp ra sông, hoặc về nội khu Palm City hay nhìn về các khu đô thị hiện đại với hạ tầng đồng bộ xung quanh cũng rất đẹp.

Tìm hiểu ngay : Những phương án kết nối giao thông từ căn hộ Palm Garden

Uy tín chủ đầu tư Palm Garden

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng thải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Keppel Land tại đây : http://www.keppelland.com.vn/

keppel land vietnam

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đã khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Bên cạnh nhà đầu tư Keppel Land ta không thể không nhắc đến công lao của Trần Thái và Tiến Phước. Đó là sự kết hợp liên minh của cả ba nhà đầu tư đề đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời là chủ đầu tư của dự án 86 tầng cao nhất tại Việt Nam.

Ngoài những thông tin chia sẻ trên đây thì quý khách có thể cập nhật giá bán căn hộ Palm Garden tại đây : Cập nhật giá bán căn hộ Palm Garden

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng khi tận hưởng không gian sống tại căn hộ Palm Garden. Palm City chính là minh chứng cho sự kết hợp ăn ý giữa các nhà đầu tư.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close