Bất động sản

Palm Garden Keppel Land các phương án kết nối giao thông

Dự án Palm Garden Quận 2 là một trong những dự án thuộc vào dự án đô thị Palm City do chính sự liên doanh giữa 3 chủ đầu tư là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Theo như những nghi vấn mà khách hàng đề ra, sự kết nối giao thông từ dự án Palm Garden Quận 2 se ra sao ? Khi di chuyển đến các khu vực khác để đi làm, đi học, đi công việc,.. có được sự thuận tiện không ? Theo như phân tích có được từ vấn đề của khách hàng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một cách cụ thể nhất đến cho khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án Palm Garden và đánh giá chuyên sâu của những chuyên viên giàu kinh nghiệm tại thị trường căn hộ Quận 2 : du an Palm Garden Keppel Land

Vị trí và các phương án lưu thông tại dự án Palm Garden quận 2

– Biết rằng việc lựa chọn một nơi an cư chính xác cho bản thân khách hàng thì ngoài các yếu tố khác, vấn đề giao thông vẫn luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng để đi đến việc khách hàng có nên mua để làm nơi an cư hay không.

– Theo thông tin chính xác, Palm Garden là một dự án vừa được ra mắt bởi chính sự tiếp nối giai đoạn 1 trong dự án Palm City. Palm City được sư liên doanh bởi 3 chủ đầu tư lớn, thiết kế theo mô hình phức hợp khu đô thị và tọa lạc ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đầu đoạn đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dự án Palm Garden và khả năng tăng giá cao cơ hội đầu tư tốt dành cho nhà đầu tư : vi tri du an Palm Garden

vi tri can ho palm garden

– Dựa theo vị trí trên khách hàng có thể hình dung ra các di chuyển dễ dàng, củng như đây là một cách để khách hàng thấy được rõ nhất, nếu đi dọc theo tuyến Song Hành Cao Tốc từ nút giao An Phú thì thứ tự các dự án thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc đâu tiên là khu đô thị Palm City xong tiếp đến dự án căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group và cuối cùng là khu đô thị Lakeview City của Novaland.

Palm Garden không chỉ sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện mà môi trường sống tại đây khá lý tưởng không gian thoáng đãng và mát mẻ : https://goo.gl/j4kqT2

– Tính toán chu đáo của chủ đầu tư, nhờ vào sự lợi thế nằm ngay đầu cao tốc và nút giao thông An Phú, từ dự án có thể linh hoạt di chuyển đến các điểm khác như :

+ Từ căn hộ Palm Garden -> Song Hành Cao Tốc -> Mai Chí Thọ -> Hầm vượt sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm) hoặc cầu Thủ Thiêm -> Quận 1 với khoảng 10 phút di chuyển.

+ Từ căn hộ Palm Garden -> Song Hành Cao Tốc -> Mai Chí Thọ -> Xa Lộ Hà Nội -> Cầu Sài Gòn -> Quận Bình Thạnh chỉ với 10 phút đi xe.

+ Từ căn hộ Palm Garden -> Song Hành Cao Tốc -> đường Vành Đai 2 -> Cầu Phú Mỹ -> Quận 7 với 10 phút di chuyển

+ Từ căn hộ Palm Garden -> khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 05 phút.

Tham khảo ngay : Palm Garden Keppel Land chất lượng môi trường sống

Hạ tầng gia thông xung quanh dự án Palm Garden Quận 2 đang được chú trọng tỉ mỉ

– Tuyến đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, một trong những tuyến đường huyết mạch trong tương lai, đảm đương một vai trò rất quan trọng trong việc kết nối toàn khu đô thị lại và kết nối đến các tuyến đường khác. Vừa qua vào 4/2017 tuyến đường đã chính thức được triển khai và bắt đầu thi công làm đường, có tổng số vốn lên đến 800 tỷ, kéo dài từ đoạn giao với Lương Định Của đến đường Vành Đai 2. Theo thông tin, dự kiến tuyến đường sẽ xong và đi vào hoạt động năm 2019, đây là tuyến đường mà khách hàng sinh sống tại dự án Palm Garden sẽ phải đi thường ngày.

Thông tin về khởi công xây dựng tuyến đường Song Hành Cao Tốc : https://goo.gl/Ecg2QL

– Tại nút giao thông An Phú, một vấn đề luon xảy ra vào giờ cao điểm là kẹt xe, do phải chấp nhận một lượng lưu thông khá đông, nên thường xuyên xảy ra tình trạng này vào những giờ cao điểm, tuy nhiên đã có chính sách sẽ thiết kế theo hệ thống 3 tầng tại nút giao thông này, bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt, tuyệt vời điều này sẽ giải quyết đi vấn đề ùn tắc tại đây.

xay dung ham chui nut giao an phu

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư tại Palm Garden

– Một dự án với quy mô cao cấp, đi đôi cùng với các tiện ích, hạ tầng phát triển một cách vượt bậc như thế này, tỉ lợi hiệu suất lợi nhuận đến cho khách hàng sẽ là một con số không tưởng. Theo kiến thức chuyên sâu, nếu với tổng số vốn đầu tư vào thời điểm giai đoạn đầu tiên mở bán, tiếp theo những thời gian về sau tỉ suất lợi nhuận từ căn hộ mà khách hàng sỡ hữu sẽ mang lại với 100 triệu đến 200 triệu đồng/căn sau 1 năm, một con số rất lớn, đây là một cơ hội tuyệt vời đối với khách hàng đầu tư.

Đầu tư Palm Garden tỉ suất lợi nhuận cao với các cơ sở sau : Vì sao nên đầu tư dự án Palm Garden

Qua vấn đề cùng sự phân tích mong khách hàng có thể lựa chọn căn hộ Palm Garden, củng như thõa đáng với mong muốn của bản thân.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close