Bất động sản

One Verandah Quận 2 có phải là giải pháp đầu tư tốt

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại tọa lạc trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 phố Hồ Chí Minh, dự án tọa lạc tại được phân tích là vị thế đắc địa nhất trong thị trường căn hộ ở Thạnh Mỹ Lợi. One Verandah Quận 2 có nhiều điểm cộng về vị trí tiềm năng, cùng đây là phong cca1h thiết kế cực kỳ khác biệt và độc đáo gây ấn tượng mạnh với nhiều đối tượng bạn.

Vào thời điểm hiện tại, dự án One Verandah đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, bởi sỡ hữu vị trí khá đẹp tại quận 2, lại còn có lợi thế giáp sông và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển. Chính vì những yếu tố này đã khiến cho dự án trở nên nổi bật so với những dự án khác. Chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Dự án MapleTree

Hứa hẹn One Vererandah Quận 2 sẽ là nơi đáng để an cư lâu dài trong tương lai.

Trong bài viết sau Nhật Phạm & Các Cộng Sự sẽ chia sẻ giá trị nổi trội của căn hộ One Verandah.

one verandah giai phap dau tu tot

Địa điểm dự án One Verandah Maple Tree ở đâu?

Dự án căn hộ cấp cao Maple Tree nằm tại tọa lạc ngya lòng trung tâm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, khu vực đang dần chuyển hóa thành KĐT trọng điểm của quận 2 với hệ thống hạ tầng cơ sở thoáng khí, những dịch vụ tiện ích được đầu tư cấp cao và thi công đồng bộ tân tiến bật nhất quận 2.

Dự án One Verandah nằm ở được phân tách là vị trì vàng có nhiều tiềm năng ở khu vực lúc vừa là căn hộ cao cấp cuối cùng trong phân khúc nằm tại ven sông, giáp sở hữu 4 mặt tiền lớn trong khu vực, cùng đấy là nằm kề cạnh một số yếu tố chờ có sức thúc đầy phát triển giá trị khu vực cao.

Dự án căn hộ đẳng cấp, nằm ở gần như là giao điểm của 4 con đường xương sống ở Thạnh Mỹ Lợi là: Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – và tyến tuyến đường 103 ven sông đẹp nhất khu vực, và đó cũng là con đường chính dẫn vào dự án.

Không nhựng vậy dự án còn nằm giáp sở hữu dòng sông Sài Gòn thơ mộng mang hơn 80% căn hộ sở hữu view sông thông thoáng và góc view cực kỳ đẹp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt và rộng rãi

Nhờ vào vị trí trung tâm, giao có một vài tuyến đường chính nên dự án sở hữu khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt. Nhờ đấy mà cư dân có thể nhanh cóng lưu thông vào một vài khu vực trọng tâm thành phố và dễ dàng tiế cận đến những khu vực trung tâm thương mại kế cạnh, cung ứng mọi nhu cầu đi lại của cư dân.

những tuyến tiến trình ngắn và tiết kiệm được nhiều thời gian của dự an One Verandah của Maple Tree quận 2:

Từ dự án, khách mua sẽ nahnh chóng đi đến mang KĐT Thủ Thiêm, Thảo điền, KĐT An Phú – An Khánh, hoặc khu Nam Rạch Chiếc gần đấy chỉ mang 5 phút kết nối xe.

Nếu KH là một vài công, nhân viên viên sở hữu việc làm tại khu Công Nghệ Cao quận 9 sẽ đi theo tuyến công đoạn Mai Chí Thọ vào Đồng Văn Cống chỉ mất chưa đầy 8 phút đi xe. Hoặc đến quận 1, Bình Thạnh chỉ mất 15 phút để kêt nối có hầm Thủ Thiêm để vào trọng tâm.

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại nằm trong khu đô thị mới đang sở hữu sức bât mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thương, cùng đó là các nhân tố chờ trong khu vực cũng bắt đầu thành hình, thúc đầy cho sự phát triển về giá trị khu vực và những dự án BĐS nhìn chung.

Cập nhật mới nhất về thời điểm bàn giao nhà dự án Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html, kèm theo đánh giá các tiện ích sẽ có xung quanh căn hộ quận 2 này vào thời điểm bàn giao nhà.

Tiêu biểu là công trình chiếc cầu Thời đại nối liền hai khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi nằm ngay trước dự án căn hộ, sự thành hình của chiếc cầu là nhân tố giúp nối kết tuyến giao thông xuyên suốt nối liền ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo sự linh hoạt và thông thoáng hơn cho cư dân trong khu vực và dự án.

Không dừng lại ở đấy, khi chiếc cầu hình thành, kéo khoãng cách của dự án One Verandah lại gần với khu vực trọng tâm, cùng đó là sự công hưởng giá trị trong một số hoạt động giao thương của một vài khu đô thị lớn làm tiền đề cho sự gia tăng giá trị cho dự án căn hộ nói chung và Thạnh Mỹ Lợi nói riêng.

Theo thông tin thống kê, thì hiện giá của một số dự án BDS của khu vực đang tăng khá mạnh vì sự xuất hiện của chiếc cầu, trước lúc xây dựng giá của các dự án nơi đó đã tăng 10%, và giai đoạn này đã tăng hơn và dự trù giá trị khu vực này sẽ đạt mức 30%.

mang thể nói, sở hữu vị trí quy hoạch đắc địa, hiếm hoi này thì dự án căn hộ One Verandah là 1 thời cơ đầu tư rất tốt cho nhiều CĐT có mức lợi nhuận mang đến là rất lớn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close