Tin tức

One Verandah nơi khẳng định đẳng cấp gia chủ

Căn hộ One Verandah sản phẩm bất động sản mới nhất của MapleTree ở Việt Nam được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá khá cao,ở dự án One Verandah hội tụ những tiện ích vượt trội mà bất kể ai cũng ao ước để sở hữu.

can ho one verandah

One Verandah nơi khẳng định đẳng cấp gia chủ

One Verandah là công trình căn hộ sang trọng do chủ đầu tư Mapletree ở Singapore triển khai. Công ty này là một ông to trong số lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dù mới bước chân vô thị trường Việt Nam vài 5 trở lại đây, xong Mapletree đã mau chóng giữ bắt được sàn và gây dựng định hướng xây dựng cho tập đoàn trên Việt Nam. One Verandah là hướng nhảy tiếp theo của Mapletree, khẳng định địa thế của tập đoàn tại thị trường sau thành công của sản phẩm Richlane Residences.

Giới thiệu căn hộ One Verandah

căn hộ One Verandah được gây dựng trên diện tích 1,7 ha. Trong số đấy, diện tích dành xây dựng chiếm khoảng 40% còn tới là diện tích mảng xanh, không gian và đường đi. Đối tượng mục tiêu mà One Verandah nhắm đến là những Quý khách hàng trẻ có mức thu nhập cao, vì đấy, bên cạnh chất lượng dự án bất động sản, chủ đầu tư cũng tập trung vô việc phát triển mạng lưới tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

One Verandah được thiết kế bao gồm 4 toà tháp, mỗi toà đến quát hiện 1 lối riêng tư trong một tổng quan cùng hài hoà nhưng vẫn gắn kết mật thiết Đối với thiên nhiên. Mỗi tháp căn hộ tại đây có độ cao 29 tầng, Với tổng số căn hộ thuộc dự án lên đến trên 800 căn. Đặc biệt, ngoài các thiết kế căn hộ căn hộ thường cảm thấy, nhà đầu tư còn Đặc biệt dành cho những diện tích để cấu trúc nhiều căn hộ penhouse và căn hộ duplex, đưa thêm cho người mua những cơ hội chọn mới mẻ.

Từng căn hộ thuộc One Verandah được kết cấu Với nhiều diện tích khác nhau nhằm phù hợp Với nhu cầu của Quý khách. Những căn chung cư trên đây tạo diện tích trong số từ 50m2 đến 100m2. Tương ứng đó là những căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ. Toàn bộ dự án được lắp đặt mạng lưới thông gió và chống cháy đạt chuẩn.

Các giá trị của dự án One Verandah

Với vị trí tọa lạc ở quận 2 là một quận trung tâm của Sài Gòn, One Verandah nghiễm nhiên ẩn chứa một ích lợi bất biến. Được kết cấu Đối với tiêu chuẩn của các khu vực căn hộ hạng sang, cần bài trí từ trong tới ngoài của cả 4 tòa chung cư đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ, trau chuốt. Cùng đó là hệ thống nhiều cơ sở vật chất đáp ứng đòi hỏi vui chơi giải trí và sinh hoạt của người dân.

những tiện nghi Nổi bật mà công trình One Verandah đem đến cho Quý khách là những ích lợi khó tìm kiếm tại nhiều công trình chung cư khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu hệ thống bể bơi tĩnh, bể bơi tràn và hồ tạo sóng, đem đến cho dân cư sống trên đây có các phút giây thư giãn, thoải mái khi ngầm mình xuống hồ. Các cơ sở vật chất khác có thể kể đến như mạng lưới phòng tập thể hình chuẩn mực, sân tennis, sân banh, khu giải trí trẻ em, khu vực mua sắm…

Giai đoạn vàng nên đầu tư One Verandah

Nhìn trên tiến độ dự án bất động sản có thể thấy công trình đang được gây dựng rất khẩn trương và chất lượng một khi công trình đã hoàn thành hoặc tiêu chuẩn bị bàn giao căn hộ, gia trị của dự án sẽ tăng lên khá mạnh. Do thế chủ đầu tư hay các người có nhu cầu sử dụng cần tận dụng thời điểm này nhằm có cho mình 1 cơ hội đầu tư tốt nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close