Kinh tế

Nữ tướng cao 1,2m của ngành thời trang Hong Kong

. Ứng dụng Techpacker được phát triển nhằm giúp những nhà thiết kế có thể gửi những hướng dẫn chi tiết bao gồm đặc điểm và số đo cụ thể cho những nhà máy sản xuất. Từng đọc một bài báo trên tạp chí Fortune cho biết rằng những nhân tài thường mất 80% quỹ thời gian để liên tục thử nghiệm rồi thất bại, cô tin tưởng “Không có gì là không thể, nếu cố gắng một ngày chúng ta sẽ thành công”

“Những ngày tháng ở Quảng Châu, bố mẹ tôi rất nghèo. Họ chỉ mới hoàn thành chương trình tiểu học”, Tam chia sẻ. Do đó, mẹ cô luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học và cho rằng “đó là con đường duy nhất để có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Ứng dụng Techpacker được phát triển nhằm giúp những nhà thiết kế có thể gửi những hướng dẫn chi tiết bao gồm đặc điểm và số đo cụ thể cho những nhà máy sản xuất. Điều này giúp tăng cường giao tiếp giữa hai bên, giảm thiểu những rủi ro liên quan đến xung đột phần mềm và rút ngắn thời gian sản xuất.

“Đây là cơ hội để tạo ra sự khác biệt mà có thể thay đổi cả một ngành công nghiệp thời trang ”, Tam tin tưởng. Sứ mệnh của cô là phát triển Techpacker tới những ngành sản xuất đại trà khác, chứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang.

Từng đọc một bài báo trên tạp chí Fortune cho biết rằng những nhân tài thường mất 80% quỹ thời gian để liên tục thử nghiệm rồi thất bại, cô tin tưởng: “Không có gì là không thể, nếu cố gắng một ngày chúng ta sẽ thành công”.

Đức Anh (Theo BBC)

Doanh nghiệp được giảm 420 giờ nộp thuế

Số liệu từ Tổng cục Thuế cho biết, đến hết tháng 6, số giờ nộp thuế của doanh nghiệp Việt Nam đã được giảm xuống 117, sau khi cơ quan này gỡ bỏ hàng trăm thủ tục.

Trước đó, theo báo cáo cải thiện môi trường kinh doanh của World Bank, tổng số giờ một doanh nghiệp phải nộp thuế trong năm 2013 lên tới 872 giờ.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close