Những thông tin tổng quan về căn hộ cao cấp Quận 2

Dự án quận 2 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với cảm hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco.

Với giá trị nội tại của việc bán chung cư Quận 2 này sẽ mang lại sự hứa hẹn sẽ trở thành một trong những căn hộ có kiến trúc sang trọng bậc nhất tại bờ sông Sài Gòn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin hữu ích về việc có nên đầu tư vào chung cư Quận 2 hay không.

Tìm hiểu thêm về dự án Quận 2 tại video dưới đây:

Những thông tin tổng quan về căn hộ cao cấp Quận 2

Dự án quận 2 có chủ đầu tư chính là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng CapitalLand. Quy mô của dự án là việc rất hoành tráng với tổng diện tích lên đến 4 lần mét vuông được xây dựng với thiết kế cao 24 tầng và 88 căn hộ. Tương ứng với đó là 4 căn hộ trên một sàng và có thiết kế xây dựng 6 thang máy cho việc di chuyển của người dân tại hệ thống căn hộ này được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đối với thiết kế từng căn hộ sẽ có diện tích khác nhau tùy thuộc vào số phòng ngủ. Chẳng hạn như với căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ có diện tích 194 m2 và có sân vườn đối với căn hộ có 4 phòng ngủ diện tích lên đến 200 94 mét vuông kèm theo có hồ bơi riêng 26 mét vuông.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư và nhà thiết kế luôn lựa chọn những mẫu nội thất có thiết kế sang trọng nhất. Và tất cả dự án căn hộ quận 2 có nội thất đều được nhập khẩu từ châu u. Giá bán dự kiến của những căn hộ này sẽ rơi vào khoảng 4.000 USD trên một mét vuông. Và quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước 50% để có thể sở hữu một căn hộ độc đáo như vậy

danh sach can ho quan 2 noi bat

Dự án Quận 2 sở hữu một vị trí đắc địa

Nhà đầu tư Capitaland đã chú ý đến việc tìm vị trí phù hợp cho dự án define của mình. Có thể nói đi có vị trí tọa lạc tại đường đặt Mai như Thạnh Mỹ Lợi quận 2 và nằm ngay bên sát dự án Vista verde quận 2. Bất cứ ai sinh sống tại đây đều biết, đây là một trong những vị trí được các chuyên gia đánh giá là đẹp thế đất nằm song song với sông Sài Gòn.

vi can ho quan 2

Ngoài ra có thiết kế chỉ 4 căn trên một sàn lên những căn hộ tại quận 2 đều có thể có view ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn. Cũng như toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh từ dự án. Khi sở hữu một căn hộ tại define chúng ta sẽ không lo bị chắn tầm nhìn bởi đối diện hai mảnh đất trồng chính là nơi quy hoạch cho đất giáo dục và công viên.

Như chúng ta đã biết nếu bất kì một căn hộ nào có vị trí tọa lạc đẹp sẽ dẫn đến rất nhiều những yếu tố thuận lợi. Đặc biệt là dự án căn hộ quận 2 cho người dân sinh sống tại đây. Cũng như bất kỳ giới đầu tư nào muốn đầu tư vào bất động sản và sinh lời với một chị vị trí giao thông thuận lợi quý khách cư dân sẽ có nhiều sự lựa chọn cho việc di chuyển cho công việc hoặc đưa đón con cái hoặc đến những bệnh viện hoặc công viên gần đó.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về căn hộ chung cư quận 2 Dự án define- hiện đang được nhiều người quan tâm. Có thể thấy với những thiết kế và vị trí đắc địa của mình Dự án quận 2 xứng đáng là một trong những dự án đầu tư trong tương lai. SaleReal & Các cộng sự mong là người đồng hành cùng bạn.