Bất động sản

Những thông tin cần biết về căn hộ cao cấp Quận 4

Quận 4 đang nổi lên như một vị trí vàng để an cư, vì sao khách hàng lại đổ dồn về can ho Quan 4 để tìm nơi an cư lạc nghiệp của mình? Những điểm nổi bật nào của Quận 4 giúp thu hút khách hàng đến vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường căn hộ Quận 4 trong thời gian gần đây.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Những thông tin cần biết về căn hộ cao cấp Quận 4

Thị trường căn hộ Quận 4 đang sôi động trở lại trong thời gian gần đây. Thay vì bị “trấn lột” như ngày trước thì giờ đây Quận 4 lại trở thành từ khóa vàng mà bao người tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp. Lý do là từ khi trục Bến Vân Đồn được hình thành, kênh Tàu Hủ – Bến Nghé được chỉnh trang lại giúp cho Quận 4 như được khoác lên mình một màu áo mới tươi sáng hơn.

Quận 4 đang thu hút hàng loạt những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực dọc bến Vân Đồn, nhiều dự án chất lược mọc nên san sát, giúp cư dân thoải mái lựa chọn căn hộ cho mình khi có ý định mua căn hộ Quận 4 làm nơi an cư.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Quận 4 thuộc khu vực trung tâm, giáp với nhiều Quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 7…giáp với nhiều tuyến đường lớn: Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ… nên việc thừa hưởng những tiện ích hiện đại, kết nối với những khu vực trung tâm trở lên thuận tiện hơn rất nhiều.

Tỷ suất chi thuê căn hộ căn hộ hiện tại ở Quận 4 rất tốt, dao động từ 4 – 6% mỗi năm, và hiện nay thì căn hộ Quận 4 hầu như không cần tìm khách mà chỉ có khách tìm đến. Điều này cho thấy được sự hấp dẫn từ những căn hộ cao cấp Quận 4 là cực lớn.

SaleReal đánh giá rất cao những dự án Quận 4, các chuyên gia nhận định đây sẽ là thị trường cực hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Dự án Quận 4 có gì hấp dẫn?

Khách hàng có thể thấy được những điểm nổi bật của Quận 4 ngay từ cái nhìn đầu tiên như:

Vị trí cực đắc địa, là một Quận trung tâm nên hầu hết những dự án Quận 44 đều sở hữu vị trí vàng xung quanh là nhiều dự án lớn, hình thành nên cộng đồng dân cư đẳng cấp, giúp cư dân được thoải mái thừa hưởng những tiện ích hiện đại nơi đây.

Những dự án Quận 4 đều do những ông chủ có tiếng trong và ngoài nước triển khai nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng sống trong từng căn hộ căn hộ Quận 4.

Giá bán có sức cạnh tranh cao, tiến độ thi công luôn được đảm bảo đúng thời gian dự kiến, căn hộ cao cấp Quận 4 dễ dàng cho thuê lại với tỷ suất cao.

Giá bán căn hộ Quận 4 có tốt không?

Là thị trường đang cực Hot, cực thu hút giới đầu tư, các dự án cao cấp Quận 4 đang làm mưa làm gió khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên. Được đánh giá là có giá bán khá tốt, tốt hơn rất nhiều so với những Quận trung tâm khác như Quận 1, Quận 2… Khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá bán ra của các dự án như:

Dự án Masteri Millennium có mức giá từ 67 – 75 triệu/m2.

Giá bán của dự án Saigon Royal là 70 – 81 triệu.

Hay khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những căn hộ giá rẻ Quận 4 như:

Dự án Galaxy của ông chủ Novaland có mức giá từ 45 – 54 triệu/m2.

Dự án River Park có mức giá từ 38 – 45 triệu/m2.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close