Những nhìn nhận của SaleReal về chủ đầu tư Đất Xanh

Trải qua hơn 17 năm thành lập và phát triển chủ đầu tư Đất Xanh hiện nay đã có những đóng góp nhất định trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam những thành tựu cũng như dự án Đất Xanh đã đạt được đã khẳng định được tên tuổi của mình trên lĩnh vực bất động sản.

Cùng SaleReal lưu điểm qua một số những dự án bất động sản tiêu biểu trong quá trình thành lập của tập đoàn Đất Xanh này.

dat xanh

Những nhìn nhận của SaleReal về chủ đầu tư Đất Xanh

Với việc trỗi dậy và vươn mình chuyển đổi thành mô hình kinh doanh bất động sản theo ưu đãi nhận thấy tập đoàn Đất Xanh đã có những nỗ lực và đóng góp nhất định trong lĩnh vực bất động sản cụ thể những dự án mà Đất Xanh bàn giao ra thị trường luôn đúng tiến độ thi công và chất lượng cũng như những thiết bị nội ngoại thất mà Đất Xanh áp dụng vào cho các căn hộ của mình luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó công tác truyền thông của SaleReal chủ đầu tư Đất Xanh luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng với việc tiếp cận thông tin được diễn ra nhanh chóng và các sự kiện bán hàng của Đất Xanh luôn được thông tin kịp thời đến khách hàng do vậy tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu đều nắm được rõ thông tin chi tiết.

Chi tiết thông tin Đất Xanh Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Những dự án tiêu biểu của tập đoàn Đất Xanh có chất lượng ra sao

Có thể nói các dự án của tập đoàn Đất Xanh giúp được giao lưu đặc biệt đánh giá cao bởi nó đầu tư và phát triển được các khách hàng và họ đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công được đảm bảo đúng như cam kết mà tập đoàn này đã đưa ra ngay từ lúc đầu có thể kể đến những cái tên dạng nhà ở như dự án Quận 7, 2 và Thủ Đức là một trong những cái tên điển hình nhất thể hiện được chất lượng của loại hình chung cư bất động sản mà tập đoàn này đã triển khai.

danh sach du an dat xanh

Bên cạnh đó chủ đầu tư Đất Xanh đang bàn giao những dự án căn hộ cao cấp khác và nhắn đến những phân khúc rộng hơn của thị trường bất động sản.

Dự án căn hộ lux Garden được xây dựng tại địa điểm 370 nguyễn văn quỳ Phú Nhuận Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh quy mô bao gồm 2 Block cung ứng ra thị trường 500 căn hộ và dự kiến bàn giao 2018 đến nay đã gần như đã kín phòng và không còn chỗ trống.

dự án căn hộ opal Garden điển hình đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Đất Xanh nằm ngay tại địa điểm đường số 20 phường Bình Hiệp huyện Bình Chánh Quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh quy mô căn hộ này bao gồm lop 4 Block Cao 16 tầng tổng căn hộ lên đến 400 căn hộ và có thể ngu đáp ứng nhu cầu của sinh sống của người dân tại Quận Thủ Đức.

Nhắc đến Đất Xanh không thể không kể đến dự án căn hộ opal Riverside đã làm nên tên tuổi của bà bất động sản này địa điểm của căn hộ nằm tại đường số 10 Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh với hai tòa tháp cao 19 tầng xuống là thị trường khoảng 620 căn hộ cho nhu cầu về nhà ở hoặc những ai mong muốn đầu tư tại Thủ Đức về nhà ở.

Trên đây là một số thông tin về những dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh trong lĩnh vực bất động sản của thị trường Việt Nam đều phát âm thông tin chi tiết về những mô hình và mặt bằng tại Đất Xanh hãy liên hệ ngay với sao.com.vn để nhận được thông tin chi tiết