Bất động sản

Những lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Gần đây Lê Đình Phong nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng có nên đầu tư vào dự án Aqua City Đồng Nai hay không? Dù đây là mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại, cao cấp bậc nhất thành phố hiện nay, nhưng có nên đầu tư tại thời điểm dự án Đồng Nai đang nóng sốt như hiện nay không? Để giúp khách hàng trả lời thắc mắc, dưới đây các chuyên giá của Lê Đình Phong xin chia sẻ bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, quyết định đầu tư vào dự án nhà phố, biệt thự Aqua City là một quyết định khá đúng đắn và chính xác. Vì :

Dự án được xây dựng ngay tại trung tâm của Đồng Nai, thành phố Hồ CHí Minh và Vũng Tàu. Với lợi thế tọa lạc ngay trên trục đường Hương Lộ 2, cư dân có thể dễ dàng di chuyển, liên kết đến nhiều địa điểm, khu vực Quận huyện, thành phố , khu kinh tế lớn lân cận. Khu đô thị sinh thái Aqua City còn có lời thế nằm ngay gần sông Đồng Nai, được thừa hưởng không gian sống xanh bậc nhất Việt Nam hiện tại.

Ngoài việc dễ dàng di chuyển, có không gian sống xanh thì Aqua City còn có nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí này. Đó là nhờ hạ tầng giao thông, hàng loạt công trình giao thông lớn được thành phố xây dựng, hạ tầng nơi đây đang được quy hoạch đồng bộ. Điển hinh như đường Hương Lộ 2, cầu Đồng Nai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 3, dự án sân bay quốc tế Long Thành,….. Chỉ khoảng 2 – 4 năm tới hạ tầng nơi đây đồng bộ, các dự án cầu đường hoàn thiện chắc chắn Aqua City sẽ có tiềm năng phát triển lớn.

Một trong những yếu tố mà Lê Đình Phong đánh giá khách hàng không nên bỏ lỡ không gian sống tại Aqua City chính là yếu tố môi trường xanh. Ngoài việc nội khu sở hữu hơn 70% diện tích cây xanh và mặt nước thì chủ đầu tư Novaland còn trang bị hàng loạt hệ thống, công nghệ hiện đại trong nôi khu. Điển hinh như các công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng gió ứng dụng vào đời sống, công nghệ lọc nước tinh khiết 24/7, công nghệ xử lý rác thải thông minh giúp môi trường xanh đẹp.

ha tang xung quanh aqua city

Hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City ra sao?

Do các quỹ đất tại thành phố Hồ CHí minh ngay cang khan hiếm nên chủ trương thành phố sẽ chuyển dịch phát triển và đầu tư mạnh vào các khu vực lân cận để làm vệ tinh. Trong đó, hiện nay khu vực Biên Hòa và Hồ Tràm đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng.

Hiện tại quanh dự án Aqua City đang được đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường huyết mạch để nối đến các trung tâm thành phố lớn, các địa điểm vui chơi,… trở nên dễ dàng. Đặc biệt và dự án sân bay quốc tế Long Thành với số vốn đầu tư hàng tỷ USD chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng phát triển lớn cho dự án.

Tù nhưng lý do chính trên, Lê Đình Phong tin rằng quyết định đầu tư vào khu đô thị sinh thái Aqua City là quyết định đúng đắn. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn hay giải đáp thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! CHúc quý khác thành công!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close