Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ cuộc sống đích thực khu dân trí

Stella Mega City Ngân Thuận vị trí chiến lược mà hiếm có dự án đất nền cao cấp nào tại khu vực trung tâm Bình Thủy tỉnh Cần Thơ có được. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ có dao động cách gần để đến được với trung tâm tỉnh Cần Thơ. Tuy nhiên bao quanh Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hiện đại xanh thú vị tại dự án.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận cuộc sống đích thực

dự án Stella Mega City Gia Khánh nằm tại khu đô thị Ngân Thuận. Đây được coi như 1 viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích phong phú và cao cấp trong lòng dự án. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án đất nền cao cấp ở những vị trí chiến lược thì giá cao. Do vậy, phải đón nhận dao động cách xa 1 chút nhưng phải dễ dàng về giao thông. Tiếp đến các khu dự án đất nền cao cấp lựa chọn nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tổ hợp Stella Mega City Ngân Thuận gồm 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Đến vớ dự án đất nền giá rẻ, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên 1 tầm cao mới.

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy khu dân trí

Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế tiên tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền cao cấp với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Stella Mega City Cần Thơ trông đợi sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn bè và gia đình. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi đến liền mạch tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ trông đợi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: đất nền cần thơ

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest bán Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ với mức giá khá cạnh tranh từ 17 triệu/m2. Dự án hội tụ đủ các yếu tố trở nên lựa chọn đầu tư và ổn định chỗ ở hoàn hảo cho khách hàng. Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. Công ty cổ phần Kita Invest đơn vị chủ quản Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách cần nghiên cứu kỹ thu nhập và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Công ty cổ phần Kita Invest chúng tôi đã lựa chọn những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang đến 1 công trình Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư quận 2