Bất động sản

Nhà bè riverside Dự án đất nền sân chơi rộng rãi tầm nhìn thoáng

Khu đất nền cao cấp nhà bè riverside được phát triển bởi Cá Nhân Phân Lô đẳng cấp chất lượng sống sang trọng công viên dọc sông.

biệt thự nhà bè riverside vietcomland.com đẳng cấp chất lượng nhiều sức hút hoa viên xanh mát. Dự án đất nền nhà phố cảnh quan yên bình, được phát triển bởi Cá Nhân Phân Lô đô thị bậc nhất. đất nền nhà bè riverside tầm vóc quốc tế, toạ lạc tại Xã nhà bè, huyện Hiệp Phước sống sang trọng. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. đất nền nhà bè riverside dễ dàng lưu thông, huyện TP.Hiệp Phước công viên dọc sông. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị đất nền. Dự án nhà bè riverside hoa viên xanh mát.

nhà bè riverside
cảnh quan yên bình. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Đặc biệt là cư dân trong dự án đất nền nhà bè riverside sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
biệt thự nhà bè riverside vietcomland.com đô thị bậc nhất. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân nhà bè riverside một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… đất nền nhà bè riverside luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.
tầm vóc quốc tế. Thiết kế hài hoà với tất cả đất nền đều đón được ánh sáng tốt nhất, đất nền nhà bè riverside là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Các đất nền được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
dự án nhà bè riverside Nguyễn Văn Tạo dễ dàng lưu thông. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913756339
Tìm hiểu thêm tin tức dự án nhà bè riverside: vietcomland.com

Xem thêm

Related Articles

Close