Blog

Nhà băng bén duyên các hãng bảo hiểm

. Các công ty bảo hiểm giảm khâu trung gian để tiếp cận trực tiếp người có nhu cầu, tiết kiệm chi phí bán hàng, mở rộng thị trường và tăng doanh thu. Đến giữa tháng 7, Bac A Bank tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp và bảo hiểm liên kết chung ngay tại chi nhánh, phòng giao dịch Bac A Bank với đội ngũ chuyên viên tư vấn bảo hiểm đến từ Generali. Mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) đem đến nhiều lợi ích cho cả nhà cung cấp và người sử dụng dịch vụ. Khi có nhu cầu mua bảo hiểm BIC, khách hàng của OCB sẽ được tư vấn, hướng dẫn thủ tục tham gia gần 20 sản phẩm bảo hiểm, trong đó bảo hiểm ôtô là thế mạnh của cả hai bên

Mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) đem đến nhiều lợi ích cho cả nhà cung cấp và người sử dụng dịch vụ. Trong đó, nhà băng sẽ đa dạng hóa sản phẩm, bổ sung thêm nguồn thu qua hoa hồng bán hàng. Các công ty bảo hiểm giảm khâu trung gian để tiếp cận trực tiếp người có nhu cầu, tiết kiệm chi phí bán hàng, mở rộng thị trường và tăng doanh thu. Còn khách hàng được sử dụng nhiều dịch vụ tài chính và việc quản lý các sản phẩm này thuận tiện hơn khi quy về một mối là ngân hàng, tăng tính tiện dụng và khả năng đảm bảo an toàn tài sản.

Thị trường trong nước thời gian qua chứng kiến một loạt thương vụ hợp tác giữa ngân hàng và bảo hiểm nhằm khai phá phân khúc này. Đầu tháng 7, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) để trở thành đối tác cung cấp bảo hiểm xe cơ giới cho khách hàng vay vốn tại nhà băng này.

Ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc Bac A Bank đánh giá mô hình hợp tác giúp mọi người cùng lúc tiếp cận dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tại một điểm giao dịch. Vì vậy, khách hàng dễ dàng nắm bắt đầy đủ thông tin, nhanh chóng ra quyết định, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực tài chính.

Đến giữa tháng 7, Bac A Bank tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp và bảo hiểm liên kết chung ngay tại chi nhánh, phòng giao dịch Bac A Bank với đội ngũ chuyên viên tư vấn bảo hiểm đến từ Generali. Ngân hàng kỳ vọng quan hệ hợp tác chiến lược này đem đến cho khách hàng của Bac A Bank những giải pháp bảo hiểm toàn diện, bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Không đứng ngoài xu hướng này, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng phối hợp cùng Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) phát triển sản phẩm và quảng bá dịch vụ. Khi có nhu cầu mua bảo hiểm BIC, khách hàng của OCB sẽ được tư vấn, hướng dẫn thủ tục tham gia gần 20 sản phẩm bảo hiểm, trong đó bảo hiểm ôtô là thế mạnh của cả hai bên.

Mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng bước đầu mang lại những kết quả khả quan cho các bên. Tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetL

Thận trọng với sông Hàn: Coi chừng biến sông thành kênh Hàn

“Đánh cắp” không gian của người dân
Gắn bó và chứng kiến những đổi thay của Đà Nẵng nhiều thập niên qua, ông Thái Thanh Hùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP.Đà Nẵng kể, trước đây Đà Nẵng cũng đã có những công trình xấu xí, phá vỡ quy hoạch như nhà hàng thủy tạ từ đường Bạch Đằng lấn ra sông, ngay ngã ba Bạch Đằng – Lê Văn Duyệt.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close