Năng lực đầu tư vô sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền

Với thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn nhằm sinh lợi nhuận cho nên dù chỉ mới xuất hiện ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, thu hút khá nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày một tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện quý giá nhằm đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, biểu hiện ở các dự án lớn có sản phẩm này đến từ các nhà đầu tư uy tín, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nói tới đó chính là Dự án Rosita Garden. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Ghé thăm trang web để quan tâm đến vị trí của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại những đất nước phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới có mặt ở nước ta những năm gần đây tuy thế shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cao từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời hạn ngắn hạn, việc sở hữu shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu điểm và S, không gian vị thế và thường chỉ xuất hiện ở những trung tâm mua sắm hay những thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Năng lực đầu tư vào dự án Rosita Khang điền là gì: Click here

Dự án nhà Khang Điền tọa lạc tại Quận 9, khu vực đang đặc biệt tiến triển mãnh liệt tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn tất mặt ngoài với cấu trúc đẹp, đặc sắc trong 1 không gian tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị trí thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm lúc sở hữu 1 trong những sản phẩm này. Nằm trong vùng đang có những biến đổi mãnh liệt, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều cư dân tới đây an cư hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có nhiều dự án nhà phố, shophouse khá thành công ở vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì thế sự có mặt của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều chủ đầu tư chú ý và suy xét chọn lựa do các giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể đem lại. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.