Mua căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được gì?

Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển đang được đánh giá rất cao, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà đầu tư phân vân có nên mua dự án Sunshine Quận 4 hay không? và mua thì được gì?

Bài viết từ nhóm chuyên gia thị trường căn hộ trung tâm SaleReal, chúng tôi sẽ phân tích những cái được của khách hàng khi mua căn hộ Sunshine Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Mua căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được gì?

Có rất nhiều cái được của nhà đầu tư khi mua căn hộ Sunshine Quận 4. Mở đầu là nhà đầu tư nhận được một căn hộ ngay trung tâm bàn giao chuẩn cao cấp.

ho boi tai sunshine horizon

Nhiều hạng mục tiện ích nội khu mang đến sự bất ngờ cho cư dân: hồ bơi panorama trên tầng thượng, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời, công viên rừng nhiệt đới, đài phun nước, đường dạo bộ trên không, trường học cao cấp, phòng tập gym hiện đại, bãi đỗ xe thông minh, spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…

Dự án hiếm hoi ngay tại trung tâm hội tụ quá nhiều tiện ích mang đến cuộc sống chuẩn Resort cho cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư bàn giao nội thất căn hộ Sunshine Horizon cực kỳ đẳng cấp. Thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Duravit; Daikin; Ferroli… thể hiện đẳng cấp cũng như mang lại chất lượng thẩm mỹ cho căn hộ.

Điểm nhấn tiện ích của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Điểm đặc biệt nhất của Sunshine Horizon cũng như các dự án của Sunshine Group chính là việc tiên phong áp dụng công nghệ Smart Living và từng căn hộ. Việc này đã mang lại cho cư dân sunshine một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đặc biệt tiện lợi.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Sunshine Horizon Quận 4:

Ví dụ, hệ thống kiểm soát an ninh sử dụng Face Id, ứng dụng Sunshine Homes có thể giúp cư dân điều khiển các thiết bị điện trong 1 chạm như hệ thống đèn, máy nước nóng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa …Ứng dụng Sunshine Mart giúp cư dân đi siêu thị tại nhà…

Chính yếu tố này là điểm khác biệt đã khiến Sunshine Horizon quận 4 trở thành tâm điểm thu hút khách hàng thượng lưu bởi kiến tạo nên một lối sống hiện đại, mới mẻ trong một không gian xanh rất đáng sống giữa Sài Gòn.

Tiếp theo, chủ đầu tư Sunshine Group uy tín, đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình đúng với cam kết.

Tuy ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Group chưa có dự án nào đã bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên tại thủ đô Hà Nội thì chủ đầu tư này đã triển khai thành công khá nhiều dự án và tất cả đều ở phân khúc cao cấp.

Tại sao nói chủ đầu tư Sunshine Group có tiềm lực? Mới chỉ đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh hơn một năm từ cuối 2018 với dự án Sunshine City Sài Gòn nhưng đến hiện tại chủ đầu tư này liên tục thâu tóm được những quỹ đất cực kỳ đắc địa tại Quận 2, Quận 7, Quận 10 và Quận 4.

Sở hữu quỹ đất khủng kèm với chiến lược truyền thông bài bản, chủ đầu tư Sunshine Group đang dần củng cố vị thế của mình tại thị trường miền Nam.

Chúng tôi tin rằng, sẽ sớm thôi, việc sở hữu căn hộ thương hiệu Sunshine sẽ khiến cư dân tự hào.

Trên đây là những đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal trả lời cho câu hỏi có nên mua dự án Sunshine Horizon Quận 4. Hy vọng giúp nhà đầu tư nhận được những thông tin giá trị