Mơ ước sống tại Melosa Garden sẽ thành hiện thực

Melosa Garden có phải là nơi an cứ lý tưởng? Cảm nhận của khách hàng lần đầu đến xem dự án Melosa Khang Điền và Biet thu Lucasta như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết này để quý khách hàng muốn mua Melosa garden mà vẫn còn có điều phân vân.

VỊ TRÍ MELOSA GARDEN ĐẮC ĐỊA HƠN CẢ TUYỆT VỜI

Melosa garden cũng giống như ông anh biệt thự Lucasta , đều là các dự án được đảm bảo an ninh, dân trí cao và là khu vực phát triển nhất quận 9 rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và đi lại. từ melosa quận 9 đi đến bệnh viện đa khoa quận 2, bệnh viện đa khoa quốc tế quận 2, các trường học quốc tế AIS, BIS, ACG chỉ mất 5-7 phút.

Đặc biệt, Melosa Garden là dự án nằm trong khu vực có rất nhiều các dự án cao cấp khác như Mega, Villa Park, Lucasta, biet thu Venica , Park Riverside, River Park nên có sự cộng hưởng về hạ tầng dịch vụ sau khi đi vào hoạt động. Tương lai vị trí này sẽ là vị trí vàng của khu Đông TP.

phoi canh melosa garden

GIÁ CỦA MELOSA GARDEN ĐÃ GÂY RA CÚ SỐC CHO THỊ TRƯỜNG

Sau khi chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt, giá của melosa gây lên một chấn động không nhỏ. Không thể kể hết giá trị mà melosa mang lại cho quý khách hàng chỉ nói riêng các tiện ích, dịch vụ như một resort đã nói lên giá trị của melosa. Nếu chia sẽ Melosa Khang Điền chỉ có giá gần 3 ty/ căn có lẽ sẽ rất nhiều người sốc vì không thể tin nổi. 1 căn nhà phố thiết kế sang trọng, vị trí lại đắc địa lại có mức giá đó.

Melosa garden với quy mô hơn 17ha, được thiết kế theo phong cách Singapo hiện đại và những nét đặc sắc Việt Nam, mang đến một thiết kế khác biệt, đặng cấp, sinh thái xanh. Melosa quận 9 còn hòa quyển với thiên nhiên thơ mộng, các tiện ích hiện đại gắn chặt sinh thái ven sông, mang đến cạm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt mọi.

Hãy cho mình và gia đình thân yêu một nơi an cư thật sự an bình. Melosa Garden là món quà trao tặng tuyệt vời nhất bạn có thể làm ngay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm và chọn được căn phù hợp với gia đình bạn.

HOTLINE MELOSA GARDEN CỦA KHANG ĐIỀN – 0933.186.123