Bất động sản

Mặt bằng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật

Eco Smart City là dự án mới của tập đoàn Lotte chuẩn bị được ra mắt thị trường trong năm 2018. Dự án này còn khá mới đối với khách hàng, chính vì vạy mọi thông tin liên quan đến dự án luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về mặt bằng dự án Eco Smart City.

Eco Smart City là dự án căn hộ ven sông quận 2 sở hữu nhiều điểm hấp dẫn, mang đến bầu không khí trong lành cho con người.Mọi thông tin chi tiết về dự án Eco Smart City sẽ được tổng hợp tại http://canhoquan2.today/du-an/eco-smart-city/  do nhóm chuyên gia SaleReal Team tổng hợp đầy đủ thông tin về dự án mới Thủ Thiêm cùng với góc nhìn và nhận định của nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông với hơn 7 năm kinh nghiệm thị trường.

Mặt bằng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án này được triển khai xây dựng tại khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trên diện tích 16,7ha với khu dân cư, cao ốc văn phòng, khu vui chơi giải trí, công viên… với tòa Tháp Chọc Trời Eco Smart Tower cao 50 tầng.

Lotte chính thức triển khai siêu dự án 20.000 tỷ Eco Smart City tại thủ Thiêm : http://cafef.vn/lotte-chinh-thuc-trien-khai-sieu-du-an-20000-ty-eco-smart-city-tai-thu-thiem-20170726042412675.chn

mat bang eco smart city

Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm nằm trong khu Khu Dân Ở đa chức năng và Công Trình Trọng Điểm nhiều, giải trí, giáo dục….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản cần thiết cho cuộc sống hàng ngầy của cư dân nơi đây.

Trong tổng diện tích 16,7ha dự án được quy hoạch với diện tích 12,55ha, chia thành 12 lô đất bao gồm khu dân cư, cao ốc văn phòng…

Các dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng bởi những dự án này đều sở hữu hướng view vô cùng tuyệt dẹp. Để cập nhật được thông tin về các dự án Quận 2 này đầy đủ có thể tìm hiểu tại canhoquan2.today. Đây sẽ là trang tổng hợp hoàn chỉnh mọi thông tin về dự án tại Quận 2 ở thời điểm hiện nay.

Đôi nét dự án Thủ Thiêm Eco Smart City

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Lotte, một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

du an eco smart city thu thiem

Với mong muốn đem đến cho cư dân một môi trường sống đảm bảo chất lượng nhất dự án này xây dựng môi trường sống hoàn Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sống tại dự án khách hàng sẽ được tận hưởng một khu đô thị xanh, thông minh với lối sống văn minh, hiện đại.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, khác biệt so với các dự án khác trong khu vực nên nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng như

  • Căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm được trang bị các hệ thống công nghệ tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo cho bạn một cuộc sống tiện lợi, an toàn.
  • Hệ thống bảo vệ: bảo vệ 24/24, hệ thống công nghệ khắp nơi, hệ thống an toàn được trang bị đầy đủ để hạn chế những rủi ro.
  • Các căn hộ thuộc dự án này sở hữu hệ thống nội thất vô cùng tiện nghi bao gồm máy lạnh, thệ thống đèn, nước, gas, vệ sinh và phòng giặt….
  • Ngoài ra còn nhiều các tiện ích khác như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em…

Mỗi dự án tại thị trường căn hộ quận 2 đều sở hữu cho mình những điểm mạnh riêng. Vì vậy nhóm chuyên gia SaleReal đã tìm hiểu, thu thập mọi thông tin liên quan đến các dự án căn hộ quận 2 để khách hàng có thể tiện theo dõi và tìm hiểu.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về mặt bằng dự án Eco Smart City. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án này.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close