Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista xứng danh Capitaland

Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách châu Âu, kiểu song lập mang đến không gian riêng tư cho từng gia đình, kết hợp giữa ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ Feliz En Vista mang lại không gian thông thoáng và thoải mái.

Mặt bằng căn hộ Feliz En Vista xứng danh Capitaland

Can ho Feliz En Vista nằm tại vị trí trung tâm quận 2, liền kề các khu đô thị mới như: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… với vị trí nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận, cư dân Feliz en Vista chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, cách quận 7 chỉ 10 phút thông qua tuyến lưu thông cầu Phú Mỹ, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, từ đây có thể xuôi theo cao tốc đi về các tỉnh miền Đông Nam Bộ một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian.

can ho feliz en vista xung danh capitaland

UPDATE mới nhất về dự án De La Sol quận 4 của tập đoàn Capitaland

De La Sol là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong thời gian vừa qua. Dự án mới nhất của Capitaland được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 4, số 1 đường Tôn Thất Thuyết và được bao bọc bởi 2 con sông Sài Gòn và Kênh Tẻ. Lợi thế giáp sông sẽ giúp những căn hộ De La Sol quận 4 luôn nhận được gió mát, tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ và dễ chịu cho cư dân.

Đọc thêm tin tức liên quan đến dự án mới của tập đoàn Capitaland qua: Góc nhìn DeLaSol nhatpham.net

Một lợi thế lớn nữa mà dự án Capitaland quận 4 sở hữu đó là việc kết nối giao thông thuận lợi. Căn hộ nằm rất gần những tuyến đường huyết mạch và công trình giao thông quan trọng của khu vực như: đường Tôn Thất Thuyết, đường Nguyễn Tất Thành, tuyến đường Bến Vân Đồn, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Calmette, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận, hầm Thủ Thiêm,… Chính vì lợi thế này, khi sống tại căn hộ De La Sol Tôn Thất Thuyết quý khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 5-7 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội; Kết nối với những khu đô thị thị tại quận 2 chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm; Cùng với đó, từ dự án Capitaland quận 4 quý khách cũng dễ dàng kết nối với quận 7, quận 8, quận 5, quận 3,…

Ngoài ra, trong thời gian tới cư dân sẽ tập trung đông đúc hơn, vì thế nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này để đảm bảo phục vụ cho người dân di chuyển thuận tiện như: xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, xây dựng cầu Nguyễn Khoái, mở rộng đường Tôn Thất Thuyết 25m, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành 40m,…

Được xây dựng trên diện tích hơn 2ha với 3 tòa tháp căn hộ cao cấp, mặt bằng căn hộ được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ). Các căn hộ được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được bàn giao nội thất hoàn thiện, mỗi căn hộ đều có hướng nhìn vô cùng thông thoáng để đón ánh sáng và nắng trực tiếp nhờ cửa sổ lớn và ban công bằng kính.