Bất động sản

Lý do nên đầu tư các nhà phố biệt thự?

Các dự án biệt thự đang dần trở nên thu hút đối với nhiều khách hàng đang mong muốn được sống trong một không gian chất lượng, tránh được sự ồn ào và khói bụi tại các khu vực trung tâm của thành phố.

Nhận thấy được các du an nha pho biet thu đang dần trở nên thu hút, SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cần thiết hơn về dự án nhà phố này để từ đó nhìn ra được các lý do nên đầu tư và chọn lựa làm nơi an cư lập nghiệp cho bản thân.

Chi tiết thông tin biệt thự được chia sẻ tại video:

Lý do nên đầu tư các nhà phố biệt thự?

Một yếu tố rất thu hút và được đánh giá cao của các nhà phố biệt thự đó chính là việc tạo dựng được một không gian sống tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ như công viên, khu vui chơi giải trí hay các khu thương mại mua sắm giúp các cư dân khi an cư tại đây được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi không thua kém gì so với các dự án căn hộ chung cư đang thịnh hành hiện nay. Nổi bật tại các nhà phố Quận 9, hay nhà phố Nhà Bè…đều hội tụ được đầy đủ các tiện ích trên.

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại thì nhu cầu sống chất lượng càng được chú trọng và đề cao, một bộ phận lớn các khách hàng thuộc giới giàu có hiện nay đang tìm kiếm cho mình một không gian sống yên tĩnh và trong lành, tách biệt được với sự ồn ào và nhộn nhịp tại các vị trí khu vực trung tâm thành phố.

Thông tin được tìm hiểu thì giá bán của các nhà phố biệt thự có xu hướng tăng cao theo thời gian. Trở về giai đoạn vào năm 2016 so với hiện nay thì giá bán các dự án nhà phố đã được tăng lên gấp đôi, nếu trước đây mức giá chỉ ở khoảng 2,7 tỷ-2,9 tỷ đô với nhà phố Quận 9 thì hiện nay con số này đã tăng khoảng 5,5 tỷ. Không chỉ tại các dự án nhà phố Quận 9 mà các dự án nhà phố biệt thự tại các khu vực như Quận 2 hay Nhà Bè cũng tăng tương tự như vậy.

Có thể dễ hiểu về việc tăng giá bán của các nhà phố biệt thự trên bởi lý do tăng giá đất theo thời gian cũng như lợi thế về việc phát triển ngày càng mạnh của các cơ sở hạ tầng xung quanh lân cận đã giúp cho lượng cư dân tập trung về đây được tăng cao giúp giá trị các nhà phố được tăng theo.

lancaster eden

Một số dự án nhà phố biệt thự tiêu biểu

Lượng cung của các dự án nhà phố ra thị trường thời gian vừa quan kể từ năm 2019 đến nay đang dần trở nên hiếm hoi, một số dự án nổi bật và tiêu biểu mà quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là:

Khu vực Quận 9 với các dự án nhà phố Quận 9 như dự án Verosa Park ; Sim City hay Vinhomes Grand Park , Senturia Central Point…

Tại Quận 2, một số nhà phố nổi bật như Senturia An Phú; An Phú New City; Lancaster Eden Villa…

Hay một số dự án như Lovera Park tại khu vực Bình Chánh, Senturia Nam Sài Gòn…

Hy vọng qua những thông tin trên đây về những lý do nên đầu tư chọn lựa một nhà phố biệt thự làm nơi an cư lập nghiệp, quý khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những thông tin đáng giá. Quý khách có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin về dự án nhà phố ở những mục tiếp theo của SaleReal.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close