Bất động sản

Lý do dự án Refico được nhiều khách hàng lựa chọn

Refico là chủ đầu tư phát triển những dự án bất động sản căn hộ cao cấp, mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Dự án Refico bàn giao chưa có một sự phản ánh tiêu cực nào, đây chính là điểm nổi bật mà hiếm có chủ đầu tư nào làm được.

Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu lý do vì sao những dự án của chủ đầu tư Refico lại được ưa chuộng đến vậy trong bài viết dưới đây.

chu dau tu refico

Lý do dự án Refico được nhiều khách hàng lựa chọn

Refico khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong lòng khách hàng với những siêu dự án không thể chê vào đâu được. Lý do những dự án của Refico thu hút khách hàng là:

Tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo, chủ đầu tư Refico triển khai dự án của mình theo phương thức cuốn chiếu nên từng dự án luôn hoàn thành đúng thời gian dự kiến, chất lượng bàn giao đúng như đã hứa, luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng sản phẩm của mình.

Hệ thống tiện ích trong các dự án Refico đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng, bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng sống trong từng dự án. Refico luôn ưu tiên những mảng xanh trong dự án của mình, kết hợp với tiện ích hiện đại, tạo nên không gian sống chuẩn xanh – sạch – đẹp làm hài lòng tất cả khách hàng.

tien ich du an refico

Vị trí từng dự án của chủ đầu tư Refico được đánh giá rất cao, đều là những vị trí có giao thông thuận tiện cho việc đi lại của người dân nên được đánh giá là rất tiềm năng.

Chính sách bán hàng của ông chủ Refico được Lê Quang Thành đánh giá là rất cao, luôn có những ưu đãi cực lớn cùng sự linh hoạt trong tiến độ xây dựng mang đến sự yên tâm về mặt tài chính cho khách.

Dự án nào chủ đầu tư Refico cũng hoàn thiện pháp lý trước khi triển khai. Đây là điểm nhấn nổi bật khiến dự án Refico thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Chất lượng quản lý, vận hàng trong từng dự án của Refico được đánh giá là rất tốt, đặc biệt những dự án đã bàn giao của Refico chưa nhận được một điều tiếng nào từ khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của dự án Refico được đánh giá với Lê Quang Thành, chuyên gia tin chắc đây sẽ là cơ sở tốt cho khách hàng có quyết định dứt khoát hơn trong việc lựa chọn dự án Refico làm nơi dừng chân.

Xem thêm thông tin chủ đầu tư Refico qua video sau:

Cách triển khai dự án của chủ đầu tư Refico

Refico được đánh giá là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín trong phân khúc căn hộ hạng sang, nhiều đàn anh trong nghề phải nể phục với phong cách triển khai dự án của ông chủ này.

Refico chọn cho mình cách xây dựng theo hình thức cuốn chiếu từng dự án, nên khách hàng chọn Refico đều không phải lo về tiến độ xây dựng và chất lượng bàn giao.

Ngoài ra, uy tín của ông chủ này còn được khẳng định bởi việc liên kết với những đối tác lớn trên thế giới như: Đơn vị thiết kế cảnh quan Belt Collins(Hoa Kỳ), đơn vị quản lý Mace(Anh), đơn vị tư vấn thiết kế (Aedas, Aurecon), thiết kế kiến trúc PTW Architects(Úc),…

Điều này chứng tỏ rằng chất lượng trong từng dự án của Refico được đánh giá rất cao, chắc chắn không làm khách hàng thất vọng khi chọn làm nơi an cư.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close