Tin tức

Lý do căn hộ New City sản phẩm khó bỏ qua

Căn hộ New City tọa lạc ngay khu Bình Khánh,quận 2 với các căn hộ thiết kế thông thoáng và view hướng ra sông Sài Gòn màn đến không gian tươi mát ngay tại dự án, nơi được coi là trung tâm khu dân cư tại quận 2. Với vị trí này, từ dự án New City cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 và các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút đi xe – một trong những nơi có giá trị sống cao cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

can ho new city

Lý do căn hộ New City sản phẩm khó bỏ qua

Can ho New City rất phong phú, nên có khả năng khiến quý khách hàng chọn lựa dễ dàng với yêu cầu và tài chánh của mình, gồm:

CH diện tích 60m2 có hai PN, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn diện tích 75m2 có 02 PN, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ diện tích 85m2 có ba phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn S 100m2 có ba phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Những căn hộ nơi đây sẽ tuyệt đối đảm bảo về môi trường sống cho gia chủ của mình, lúc vừa được cấu trúc theo style hiện đại, tối ưu S sử dụng, cấu trúc mở dung hòa với thiên nhiên, khiến môi trường sinh sống quanh năm trong lành, thoáng đãng. Nếu như nhà bạn có ít thành viên hoặc chỉ sống một mình thì căn hộ một hay hai PN là phù hợp nhất, trường hợp với một gia đình nhiều thế hệ thì căn hộ ba phòng ngủ sẽ làm mọi những thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi sống cùng với nhau. Từng người đều có không gian riêng bên cạnh những phòng sinh hoạt chung nhằm luôn luôn bảo đảm tình cảm cả nhà luôn luôn chan chứa, khắng khít, mọi người có khả năng chia sẻ cùng nhau nhiều vấn đề buồn vui, lo âu trong đời sống. Căn hộ New City thực sự là môi trường sống vô cùng tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Go Here nên mua căn hộ quận 2 hay quận 7 sống sướng hơn xem ngay bài phân tích đến từ SaleReal

Tiện ích nội khu New City

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm còn đầu tư cả cơ sở tiện ích nội khu theo chuẩn mực đẳng cấp như: công viên, khu vực BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt công cộng, khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7… Hiện thời, chỉ với 1,8tỷ khách hàng đã sở hữu được căn hộ chung cư cao cấp New City 2 PN, với việc bàn giao FULL và có thể dọn vô ở liền. Đây có thể nói là giá cả cực kỳ lý tưởng, hợp lý và có sức cạnh tranh lớn với nhiều công trình cùng phân khúc trong khu vực. Nhất là, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng nhằm giúp việc sắm New City trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nữa. Nhà đầu tư cũng có những chính sách đãi ngộ đặc biệt cho những khách hàng book mua dự án sớm nhất, hãy theo dõi để biết được những thông tin cụ thể hơn và tậu được căn hộ New City đáng mơ ước cho mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close