Bất động sản

La Nature Nhà phố ngay bên cạnh sông khu dân trí

Bên cạnh vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây Nguyên Bảo Lộc, La Nature Công Ty Cổ Phần Đầu tư BĐS Ngọc Châu Á đang làm tăng sức nóng của thị trường địa ốc khu vực với những ưu thế vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Khu dự án La Nature Bảo Lộc dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

La Nature

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-forest-suites/

Nhà phố La Nature Bảo Lộc ngay bên cạnh sông

Tọa lạc tại địa điểm có giá trị rất cao hiếm có của cửa ngõ phía Tây Nguyên của Bảo Lộc nơi sở hữu những lợi thế vô cùng đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các thị trấn B’Lao và 15 xã: Lộc Tân, Lộc Tiến, Lộc Sơn, Lộc Phát, Lộc Châu, Lộc Thanh, Lộc Nga, Lộc Thắng, Lộc Lâm, Lộc Bắc, Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An, Lộc Thành, Lộc Nam.… Khu dự án La Nature Bảo Lộc nổi lên như một hòn đảo xanh tuyệt đẹp được ôm trọn bởi dòng Thác Dambri Bảo Lộc vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Bảo Lộc. dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature sở hữu địa điểm cực kì dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp Damb’ri, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Bảo Lộc như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe huyện Bảo Lộc 500m, cách trung tâm mua sắm 1km, dễ dàng kết nối ra sân bay, gần với các khu đô thị lớn của Bảo Lộc, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một đời sống hiện đại, sung túc bậc nhất, chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm đã đi vào hoạt động những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu vượt bậc của dự án. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong đời sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc khu dân trí

dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature là quần thể gồm 199 lô đất nền. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ đang cập nhật bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu dự án La Nature Bảo Lộc hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-lake/

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án nhà phố và biệt thự, dự án đất nền nhà phố đang trong giai đoạn đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều KH đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn mua trả góp vô cùng dễ dàng cho khách hàng. Bán Khu dự án La Nature Bảo Lộc hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi tin tức chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn KH đã chú ý dự án.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ quận 2

Related Articles

Close