Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec – Sản phẩm vàng chiến lược phía Tây Nam

Thị trường BĐS đang ở vào GĐ chạy nước rút những tháng cuối năm. Đây là thời điểm người mua nhà muốn tậu một căn nhà ưng ý từ các khoản tiết kiệm và lương bổng thưởng của cả năm. Nắm bắt được tâm lý này, CĐT không chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ hiện hữu dự án chung cư mà còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách hàng. Với Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec, quý khách mua thời điểm này không chỉ nhiều chương trình ưu đãi mà còn được trợ giúp vay 70% giá trị, lãi suất thấp.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn quy hoach quan 6

Căn hộ Saigon Asiana bàn giao đầy đủ

Khu đô thị dự án chung cư Saigon Asiana GKG tọa lạc tại Nguyễn Văn Luông tọa lạc tại phía Tây Nam Sài Gòn, giáp mặt đường Nguyễn Văn Luông. Đây là vị trí lưu thông nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai 3 – quốc lộ hai –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư lưu thông mau chóng hơn, tiện lợi tới các khu vực, chắc chắn được về mặt cảnh quan; không gian sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Căn hộ chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án chung cư này.Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của Sài Gòn nhưng không vì thế mà dự án chung cư Saigon Asiana GKG ngột ngạt. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK Sài Gòn còn dành tới 3,5ha ( dao động 70% diện tích dự án chung cư ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và vượt bậc của Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec so với toàn bộ các dự án chung cư khác .

Dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana nơi lý tưởng

Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được thiết kế hết sức tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp vị trí các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ cao cấp, đồng thời các căn hộ chung cư đều có ban công hướng ra sông nên toàn bộ không gian bên trong đều hết sức thoáng mát. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec tại: công ty tnhh gotec việt nam

Hiện nay quý khách đang đến với chúng toi với rất nhiều lưỡng lự như: Khách hàng mua Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn nên bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hàng ngày tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, Khu Saigon Asiana Tập đoàn Gotec hiện là điểm sáng của BĐS phía Tây Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhocaocapquan2.com