Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên đất nền hạng A đầu tư lớn

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được thi công bởi một đơn vị xây dựng hàng đầu của Vĩnh Long thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của cuộc sống hiện đại cao cấp vì thế bạn có thế tha hồ tận hưởng cuộc sống hiện đại tại nơi đây.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Phan Thiet

Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ đất nền hạng A

Di chuyển giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng ra đường ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long … Từ dự án nhà ở có thể nhanh chóng đi qua #cac_quan_lan_lo#… Với lợi thế kết nối giao thông hết sức tiện lợi với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Cổ Chiên như: các khu đô thị đang được xây dựng như: #du_an_lan_lo#, hay các quận xung quanh như: #cac_quan_lan_lo#… xung quanh dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: trung tâm thương mại quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Di chuyển giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng ra đường ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long … Từ dự án nhà ở có thể nhanh chóng đi qua #cac_quan_lan_lo#…

Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Hệ thống gym thể thao gồm phòng gym hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Ngoài những yếu tố trên thì nhà phố Vĩnh Long New Town còn sở hữu vị trí kết nối giao thông khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến trung tâm và những khu sầm uất trên địa bàn khu Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long. Cùng một môi trường trong xanh bên dòng 2 dòng sông rộng, mang lại bầu không khí sạch sẽ

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town đầu tư lớn

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án nhà ở gồm 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp giảm dần độ cao ra Sông Miền Tây và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra Sông Miền Tây, về trung tâm tuyệt đẹp. Thêm vào đó là những lô nhà phố và biệt thự tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa giảm âm thanh hiện đại nên không gian bên trong dự án nhà ở rất yên tĩnh. Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh là một dự án nhà ở được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án nhà ở thì mức giá bán nhà phố Vĩnh Long New Town phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Thông thường, với những dự án nhà ở công bố đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp trước lúc hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ lưỡng lự yếu tố dự án nhà ở có hiện hữu đúng tiến độ chuẩn bị hay không? Những lưỡng lự này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án nhà ở có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình ổn định gia đình của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống hiện đại tại Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Thông tin tại: Căn hộ cao cấp quận 2