Bất động sản

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né – thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất quan tâm của quý khách là tới vị trí tọa lạc của dự án nhà phố và biệt thự. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí vàng cho việc đi đến dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do tại sao mặc dù dự án đất nền Queen Pearl chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ các nhà đầu tư và quý khách.

Queen Pearl

Queen Pearl Tân Việt Phát dễ dàng di chuyển

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Là một dự án đất nền phân lô, dự án Queen Pearl Tân Việt Phát sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền trong mơ của mình. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Trong vòng bán kính một km, vị trí khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích cao cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà phát triển thành lý tưởng hơn bao giờ hết.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án đất nền bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Không chỉ nằm tai vị trí rất là đẹp, Đất nền dự án Queen Pearl Tân Việt Phát còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền trong khu vực.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết khu an ninh

Để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu dự án Queen Pearl Mũi Né tại: đất dự án Phan Thiết

Tính giấy tờ dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lựa giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách xem qua. Các Khu dự án Queen Pearl Mũi Né đáp ứng được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Mô hình dự án đất nền lý tưởng Khu dự án Queen Pearl Mũi Né có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, dễ dàng lúc đi vào sử dụng.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ quận 2

Related Articles

Close