Bất động sản

Khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng hoàn hảo hơn nhờ những tiện ích vượt bậc

cũng đảm nhiệm vai trò là nhà thầu của vô vàn các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy điện, công trình công cộng và bất động sản dân dụng. Và hôm nay Công ty đã tiến Nam để thực hiện các dự án nhà ở trọng điểm và đẳng cấp bậc nhất trong thị trường hút khách này.

Q7 Boulevard

Q7 Boulevard mang lại niềm tin

Vị trí này vô cùng dễ dàng để cư dân tương lai của dự án nhà ở đi lại đi lại, tiếp cận mau chóng với các khu vực liền kề dễ dàng nhất. Trong thời gian tới thì KĐT Hưng Thịnh sẽ phát triển mau chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh dự án nhà ở được hiện hữu nên chắc chắn đây sẽ là một cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá mau chóng trong tương lai. Vị trí căn hộ Q7 Boulevard có vị trí Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Đây là dự án nhà ở nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư phân tích cao khi nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sở hữu vị trí kim cương bởi nó nằm giữa KĐT lớn lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh đó là: KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT mới Thủ Thiêm và Quận 7.

Những tiện ích phong cảnh của chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Ngoài ra còn những dịch vụ vô cùng hoàn hảo như bể bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m sử dụng công nghệ sục nước của Đức, đài nhạc nước, quảng trường, đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái…

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard Quận 7 sống độc đáo

căn hộ Q7 Boulevard được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng đi lại khi có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Trong nội khu khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án nhà ở. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi lại với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Các khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 38tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án nhà ở khác trong khu vực đây được xem như là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án nhà ở qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằngđược phân tích có mức giá tranh giành hấp dẫn. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh và được chính CĐT xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân khu dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo này

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/panorama-river-villas-quan-7/

Tham khảo bởi: Canhocaocapquan2.com

Related Articles

Close