Bất động sản

Khu dự án cao cấp Asiana Capella bàn giao cao cấp khu an ninh

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, CĐT bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn đã cho mở bán mô hình căn hộ văn phòng tại khu dự án cao cấp Asiana Capella – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng quý vị đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Asiana Capella

Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu bàn giao cao cấp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn tọa lạc tại vị trí 184 Trần Văn Kiểu, P. 10, Q. 6, Tp.HCM, vị trí hấp dẫn của Quận 6, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của Tp.Hồ Chí Minh. Với địa thế này, khu căn hộ cao cấp Asiana Capella là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự thuận tiện về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Hiếm có một dự án như bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn , dù nằm trên đất vàng trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Là chủ sở hửu căn hộ tại banggiachudautu.vn , quý vị còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land khu an ninh

Căn hộ chung cư được “ưu ái” nhất khu căn hộ cao cấp Asiana Capella khi được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên khu dự án cao cấp Asiana Capella, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của khu dự án cao cấp Asiana Capella cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, biểu hiện cao cấp của chủ sở hửu chung cư hạng sang.

Với mô hình khu thành phố cao cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, khu dự án cao cấp Asiana Capella được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý vị thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống hiện đại và trông chờ sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và hiện đại hàng đầu. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang cao cấp thượng lưu, khu dự án cao cấp Asiana Capella phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lựa hoàn hảo cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm

Related Articles

Close