Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center giá bán hợp lý với dự án chung cư khu vực trung tâm

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất nằm tại trung tâm Quy Nhơn. Nơi đây mang đến không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai cơ hội sống tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại an tâm.

Grand Center

Môi trương sống khỏe mạnh, trong lành cho trẻ

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư . khu dự án Grand Center Bình Định nằm tại ngay đầu khu đô thị Hưng Thịnh. Với vị trí trung tâm ngay đầu cửa ngõ phía miền Trung vào trung tâm Quy Nhơn. Dự án căn hộ cao cấp được nhiều KH quyết định và tin tưởng vì giao thông cực kỳ thuận lợi. Tiếp cận thuận lợi với các tiện ích cao cấp, di chuyển đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích bên ngoài phong phú thì chủ đầu tư cũng mang đến những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm thương mại hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center có chiều cao 21-41 tầng. Nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế Quy Nhơn. Nên tầm view của dự án chung cư đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Trước lúc đi vào xây dựng dự án chung cư chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. khu dự án Grand Center Bình Định trông đợi sẽ mang đến cho cư dân sống tại đây một phong cách sống đầy mới mẻ, hiện đại, ngập tràn sức sống xanh, trong lành, hạnh phúc.

Bố trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Ngoài tiện ích đầy đủ, Chung Cư Grand Center Bình Định còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Với thiết kế phong phú diện tích, đồng thời số lượng phòng ngủ cũng khác nhau tạo cho KH có nhiều sự quyết định hơn, chúng tôi mang đến KH những căn chung cư với giá hoàn toàn khác nhau dựa vào diện tích từng căn, giúp KH có cái nhìn khách quan hơn. Với thiết kế hướng ra công viên xanh, và hồ nước đẹp tạo cho chung cư của bạn có tầm view rộng, giúp KH cảm thấy thoáng hơn.

Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center, triết lý “sống xanh” được tiến hành một phương pháp tinh tế trong thiết kế. khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các chung cư đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có rất ít chung cư với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án chung cư luôn là hai nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi KH tìm hiểu và quan tâm về một dự án chung cư dự án căn hộ. Với khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center công tác xây dựng thi công được đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center trông đợi là nơi định cư tuyệt vời nhất cho cộng đồng cư dân. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để quyết định căn, tầng đẹp nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư quận 2